Spread the love

In tem trong, tem giấy, sticker dán ly trà sữa giá rẻ nhất Hà Nội

1. Nên in tem dán ly trà sữa bằng chất liệu gì?

  • In tem giấy dán ly trà sữa: Với loại tem này thì khả năng chống nước sau khi cán một lớp nilon bảo vệ cũng khá tốt. Ưu điểm của loại tem giấy này là giá thành thấp, phù hợp với các quán trà sữa mới mở, ít vốn.
Tem giấy dán ly trà sữa
Tem giấy dán ly trà sữa
  • In tem dán ly trà sữa bằng decal trong: Loại decal này bằng nhựa dẻo ( pvc ) nên khả năng chống nước cực tốt. Hơn nữa vì là tem trong nên có thể nhìn rõ sản phẩm bên trong. Tạo sự hấp hẫn với khách hàng. Giá thành loại tem này đắt hơn tem giấy một chút.
In tem trong dán ly trà sữa
In tem trong dán ly trà sữa
  • In tem dán ly trà sữa bằng decal nhựa sữa. Loại decal này cũng là một loại nhựa PVC dẻo. Tuy nhiên thì nó là dạng mờ đục, giống decal giấy. Không thấm nước. Độ bám dính tốt. Giá thành ngang với tem trong.
Tem nhựa dán chai trà sữa
Tem nhựa dán chai trà sữa

 

2. Mẫu tem dán trà sữa đẹp

 

3. In tem dán ly trà sữa sao cho tiết kiệm

Thông thường thì với việc in tem nhãn bất kì. Khi đã có được mẫu ưng ý, chọn được chất liệu và kích thước phù hợp. Các bạn nên tính toán đặt in tem với số lượng phù hợp nữa. Dùng trong khoảng 3 tháng là đẹp.

  • Nếu bạn đặt in tem với số lượng ít thì giá thành sẽ rất cao. Trong in tem nhãn thì số lượng ảnh hưởng rất nhiều đến giá. Vì khi in có nhiều chi phí cố định cho một lần in. Việc in số lượng ít chỉ phù hợp trong giai đoạn bạn cần thử nghiệm sản phẩm, tìm hiểu thị trường.
  • Nếu bạn đặt in tem với số lượng quá lớn, dùng trong thời gian quá dài. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên thì nó lại không tốt trong kinh doanh. Việc kinh doanh hiện nay, đặc biệt là trà sữa phụ thuộc rất nhiều vào thị hiếu của giới trẻ. Mà thị hiếu của giới trẻ thì thay đổi rất nhanh. Các bạn chỉ nên in để sử dụng trong khoảng 2-3 tháng là phù hợp.
In tem dán chai trà sữa giá rẻ
In tem dán chai trà sữa giá rẻ

4. Báo Giá in tem dán ly trà sữa

Báo giá in tem dán ly trà sữa, tem dán đồ ăn vặt. Báo giá in tem nhãn số lượng ít, in tem nhãn decal lấy ngay tại Hà Nội.

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất các bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá ngay lập tức cho bạn.

Bảng giá tham khảo cho một số loại tem dán ly trà sữa phổ biến:

Bảng báo giá in tem nhãn trà sữa
Bảng báo giá in tem nhãn trà sữa

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ:

XƯởng in tem bảo hành giá rẻ
Xưởng in tem bảo hành giá rẻ
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác