Spread the love

In phong bao lì xì giá rẻ – In lì xì hot trend độc đáo, sáng tạo

indephanoi.vn – Chuyên thiết kế, in phong bao lì xì đẹp, độc đáo, ấn tượng, giá rẻ tại Hà Nội

Hotline: 08.9817.9817-0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Đ/c: Lô D5, Cụm CN làng nghề Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

1. In lì xì giá rẻ bằng chất liệu gì? Kích thước lì xì thế nào cho đẹp?

Lì xì là một sản phẩm không thể thiếu cho mỗi dịp tết đến xuân về. Mỗi năm thì trào lưu thiết kế lì xì lại khác nhau. Tuy nhiên thì về cơ bản có hai xu hướng thiết kế chính của lì xì. Một là thiết kế kiểu truyền thống với các hình ảnh, chữ viết, màu sắc mang đậm tính truyền thống. Những hình ảnh về tết cổ truyền, bánh chưng, bánh tét, hoa mai, hoa đào,… Về chữ viết thì thường là các loại chữ thư pháp, các câu chúc tết thường dùng. Về màu sắc thì chủ đạo là màu đỏ, có thể có màu vàng hoặc trắng.  Chất liệu thường dùng là giấy couches loại 120 hoặc 150gsm, cho màu sắc và hình ảnh in rất đẹp và sắc nét.

Xu hướng thứ hai mới xuất hiện mấy năm gần đây là loại phong bao lì xì bằng giấy kraft. Thiết kế theo các hot trend trong năm. Loại này khá mới mẻ, độc đáo. Được giới trẻ rất ưa chuộng. Các loại lì xì này điều quan trọng nhất là phải bắt được trend và đu trend thật hay.

Kích thước của phong bì thì có nhiều loại. tuy nhiên thì loại phổ biến nhất là loại nhét được nguyên tờ tiền mệnh giá 500k. Nó có kích thước chuẩn là 16×7,5cm, nắp 2,5cm.

2. Một số mẫu phong bao lì xì đẹp, độc đáo

Dưới đây là các mẫu phong bao lì xì đẹp, độc đáo được chúng tôi sưu tầm. Có các mẫu phong bao lì xì hot trend, mẫu phong bao lì xì kraft,…

Mẫu phong bao lì xì giá rẻ
Mẫu phong bao lì xì giá rẻ

Mẫu lì xì đẹp
Mẫu lì xì đẹp
Xưởng in phong bao lì xì giá rẻ
Xưởng in phong bao lì xì giá rẻ

Xươ

3. In phong bao lì xì giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Indephanoi.vn là xưởng in phong bao lì xì lớn nhất khu vực miền bắc. Mỗi năm với hàng triệu chiếc phong bì được xuất xưởng. Chúng tôi cam kết mang lại những mẫu bao lì xì đẹp nhất, độc đáo nhất và giá rẻ nhất.

Tại indephanoi.vn các bạn có thể chọn in mẫu bao lì xì có sẵn của chúng tôi hoặc thiết kế theo ý tưởng riêng của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Xưởng in phong bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng in phong bao lì xì giá rẻ tại Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác