Spread the love

 

QT Print là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế. Với sự sung sức của tuổi trẻ, đội ngũ nhân viên và cán bộ công ty luôn năng động, sáng tạo, bắt kịp các xu hướng trong ngành in ấn quảng cáo, mang lại những sản phẩm giá trị cho khách hàng.

 

Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên trở nên chuyên nghiệp, mở rộng nhà xưởng sản xuất cũng như mua sắm các trang thiết bị hiện đại để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn và khắt khe của khách hàng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.  Nhận được rất nhiều những đóng góp tích cực từ các khách hàng trong những năm qua, giờ đây, công ty TNHH In Đẹp Hà Nội đã trở thành một trong những công ty hàng đầu ở Hà Nội về in ấn và thiết kế sáng tạo.

 

Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Khi đến với công ty TNHH In Đẹp Hà Nội bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn nhiệt tình, chân thành từ đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm
  • Chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên của chúng tôi.
  • Giá thành sản phẩm luôn được đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường
  • Đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo, nhiều kinh nghiệm.
  • Tiến độ công việc luôn được đảm bảo đúng hẹn

 

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình nhiều hơn, chính vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ những ý kiến của bạn với chúng tôi. Mỗi ý kiến đóng góp của quý khách hàng luôn là những điều đáng trân trọng, giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển và phục vụ các bạn được tốt hơn. Hãy gọi ngay số hotline: 08.9817.9817 hoặc 0936.663.874 để phản hồi hoặc được giải đáp những thắc mắc.

 

Hy vọng được trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng, xin cám ơn!