Spread the love

Xưởng in thùng carton, hộp carton giá rẻ tại Hà Nội. Báo giá in thùng carton số lượng ít!

In thùng carton giá rẻ, chắc chắn, sắc nét bằng công nghệ sản xuất hiện đại. QT Print là xưởng sản xuất thùng carton uy tín, mang đến cho bạn dịch vụ in thùng carton chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất xin mời liên hệ.

QT Print – Xưởng in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng SX: BX4, Khu tái định cư BL, ngõ 280 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 08.9817.9817 – 08.9812.9817

Email:: baogia@indephanoi.vn

Xưởng sản xuất bao bì thùng carton
Xưởng sản xuất bao bì thùng carton

I. Thùng carton là gì?

Thùng carton hay tiếng anh là corrugated carton box. Để phân biệt với hộp carton lạnh ( hộp cứng cao cấp) tiếng anh là hardboard carton box. Là dạng thùng carton làm bằng giấy sóng nên người ta còn gọi nó là hộp carton sóng. Chuyên sử dụng để đóng gói hàng hóa vận chuyển nhờ đặc tính chịu nén, tính bền cao. Giúp bảo vệ hàng hóa hạn chế móp méo, vỡ nát trong quá trình vận chuyển.

II. Cấu tạo và phân loại thùng carton theo loại sóng cấu thành

Cấu tạo thùng carton bao gồm phần giấy mặt, giấy sóng và lớp giấy đáy.  Phần giấy ở giữa người ta gọi là giấy sóng vì được tạo ra bằng cách sử dụng máy tạo sóng tạo ra các đường uốn lượn cho lớp giấy. Mục đích của việc tạo sóng nhằm tăng độ dày, độ chịu lực của thùng carton.

Trong sản xuất thùng carton thì người ta phân chia các loại sóng dựa trên sự khác biệt về chiều cao và khoảng cách giữa các bước sóng. Từ các loại sóng cấu tạo nên thùng carton mà người ta sẽ gọi tên thùng carton theo đó. Ví dụ ta có thùng carton sóng A, thùng carton sóng B,….

Các loại sóng carton

Các loại sóng carton

  • Thùng carton Sóng A: Là loại sóng dày nhất, chiều cao khoảng 4,8mm. Số bước sóng khoảng 30-36 bước sóng trên 30cm. Đặc điểm của sóng A là khả năng chịu lực phân tán tốt nhất. Dùng cho các mặt hàng yêu cầu độ xếp chồng lớn.
  • Thùng carton Sóng B: Là loại sóng có độ dày khoảng 3.2 mm. Số bước sóng trên 30cm khoảng 48-50 bước sóng. Sóng b chịu được lực đâm thủng và nghiền nát tốt. Sóng B cho bề mặt phẳng hơn, in ấn dễ dàng hơn sóng A.
  • Thùng carton Sóng C: Có độ dày khoảng 4mm. Là loại sóng kết hợp ưu điểm của sóng B và sóng A.
  • Thùng carton Sóng E: Độ dày sóng khoảng 1,6mm. Bề mặt sóng E rất phẳng, thường được sử dụng làm các hộp bao bì bán lẻ. Sóng E cho bề mặt in ấn rất tốt.
  • Thùng carton Sóng F: Là loại sóng thấp nhất, chỉ 0,8mm. Sóng F cũng như sóng E, thường sử dụng làm các hộp bao bì sữa, mỹ phẩm,… bán lẻ. Khả năng in ấn của sóng F rất tốt, cho hình ảnh in rất đẹp.

III. Phân loại thùng carton theo số lớp sóng

a. In thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp là loại thùng carton cấu tạo gồm lớp giấy mặt + 1 lớp sóng + lớp giấy đáy. Chúng ta thường gọi là thùng carton sóng A, thùng carton sóng B hay sóng C tùy thuộc vào cấu tạo của lớp sóng là loại nào.

Loại thùng carton 3 lớp này phù hợp để sử dụng cho các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ. Chi phí sản xuất thùng carton 3 lớp khá rẻ. Chính vì thế mà nếu sản phẩm của bạn nhẹ và không yêu cầu độ bảo vệ cao thì nên sử dụng loại thùng carton 3 lớp này.

"<yoastmark

 

b. In thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp là loại thùng carton được cấu tạo từ 3 lớp giấy mặt và 2 lớp sóng. Thông thường thì 2 lớp sóng của thùng carton 5 lớp được kết hợp giữa 2 loại sóng khác nhau. Việc kết hợp giữa các loại sóng giúp cho thùng carton tận dụng được ưu điểm của từng loại sóng. Chúng ta thường có các loại thùng carton 5 lớp với tên gọi như sau: Thùng carton 5 lớp AB, thùng carton 5 lớp BC, Thùng carton 5 lớp BE,…

Thùng carton 5 lớp thường được sử dụng cho các mặt hàng có trọng lượng trung bình, cần tính bảo vệ cao. Một số hàng hóa hay sử dụng thùng carton 5 lớp gồm có: Thùng carton đựng hoa quả, thùng carton đựng gốm sứ, thùng carton đựng bánh kẹo,

C. In thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là loại thùng carton được cấu tạo từ 3 lớp sóng và 4 lớp giấy mặt. Các loại sóng cũng thường được kết hợp với nhau để tận dụng ưu điểm lẫn nhau.

In thùng carton 7 lớp thường hiếm khi sử dụng vì chi phí khá đắt và trọng lượng thùng carton cũng khá nặng.

Các loại thùng carton 7 lớp thường sử dụng cho các sản phẩm kích thước lớn, trọng lượng lớn. Cần tính năng bảo vệ cực kì tốt. Ví dụ như thùng carton đựng ti vi, thùng carton đựng tủ lạnh, thùng carton đựng máy giặt,…

IV. Phân loại thùng carton theo quy cách, kiểu dáng và kích thước hộp.

1. Thùng carton nắp đối khẩu

Đây là dạng thùng carton phổ biến nhất. Nó có đáy và nắp thùng đều tạo theo cách giống nhau là gồm 2 nửa mảnh carton đối diện gấp lại khít với nhau cho kín bề mặt. Thường dạng thùng carton mục đích chính là để đựng và phục vụ vận chuyển hàng hóa. Chứ không phải là bao bì thương phẩm của hàng hóa.

Thùng carton nắp đối khẩu
Thùng carton nắp đối khẩu

2. Thùng carton nắp rời ( thùng carton nắp âm dương)

Thùng carton nắp rời hay còn gọi là thùng carton nắp âm dương, thùng carton có nắp,… Đây là dạng thùng carton được sử dụng phổ biến để đựng hồ sơ hoặc hoa quả. Ưu điểm của loại thùng này là nắp có thể tháo rời nên khá gọn. Nhưng loại thùng này có chi phí sản xuất đắt hơn thùng carton bình thường khá nhiều. Chỉ những hàng hóa đặc biệt bạn mới nên sử dụng loại thùng carton này.

Thùng carton nắp rời
Thùng carton nắp rời

3. Hộp carton nắp gài ( hộp carton đựng quần áo)

Hộp carton nắp gài hay hộp carton nắp gài đựng quần áo. Là dạng hộp carton khá phổ biến ở nước ngoài dưới cái tên mailler boxes, gift boxes,… Dạng hộp carton này không cần dán hay ghim, mà được gài vào nhau nhờ những tai gài được thiết kế sẵn. Chính vì thế mà nó khá tiện dụng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa lại có tính thẩm mỹ. Nên khá được ưa chuộng ở Việt Nam hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu thêm dạng hộp này tại bài viết: https://indephanoi.vn/hop-carton-nap-gai-dung-quan-ao/

Hộp carton nắp gài đựng quần áo
Hộp carton nắp gài đựng quần áo

4. Hộp carton nắp cài ( Hộp carton nắp liền)

Là dạng hộp carton có phần nắp chỉ gồm 1 mảnh. phần nắp đóng kín có tai cài vào hộp như những dạng hộp đựng dược phẩm thông thường. Dạng hộp này chỉ phù hợp với các loại hộp có kích thước nhỏ.

Hộp carton nắp cài
Hộp carton nắp cài

5. Hộp carton size nhỏ

Hộp carton nhỏ hay hộp carton size nhỏ dùng để chỉ chung các loại hộp carton có kích thước khổ trải thường là không quá 750mm. Các loại hộp carton nhỏ đóng hàng này thường phục vụ cho các shop bán hàng online. Dùng để vận chuyển hàng COD. Chất liệu thường được làm bằng các loại sóng E hoặc B 3 lớp.

Hộp carton size nhỏ đóng hàng COD
Hộp carton size nhỏ đóng hàng COD

6. Thùng carton size lớn

Thùng carton lớn hay thùng carton size lớn là những loại thùng carton có kích thước khổ trải thường lớn hơn 750mm. Loại thùng carton này được sử dụng để đựng hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng. Có thể làm bằng carton sóng 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp tùy trọng lượng và đặc tính của hàng hóa.

thùng carton size lớn
thùng carton size lớn

V. Lưu ý để in thùng carton chất lượng, giá rẻ

1. Thùng carton in lưới ( in lụa)

Hộp carton in lưới
Hộp carton in lưới

Thùng carton in lưới là thùng carton được in theo phương pháp in thủ công. Các phần tử in sẽ được in bằng cách quét mực in lên một tấm lưới bằng lụa hoặc kim loại. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, chủ động về màu in và chất liệu in. Nhược điểm là tốn nhiều công ( vì làm thủ công), màu sắc không được sắc nét. Chỉ in được số lượng ít, Màu sắc in bị giới hạn ( chỉ từ 3 màu trở xuống và là màu đơn sắc).

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về kĩ thuật in lụa tại wikipedia

2. Thùng carton in flexo ( in máy)

Phương pháp in này còn gọi là in nổi. Các phần tử in nằm cao hơn so với các phần tử còn lại trên khuôn in và nằm ngược so với bản in trên giấy. Thùng carton được in bằng phương pháp này cho màu sắc in ấn sắc nét, nhiều màu sắc. Có thể in số lượng lớn.

Các loại thùng carton cỡ lớn, in số lượng lớn với 1-2 màu đa phần sử dụng phương pháp in này. Ví dụ thùng carton đựng hoa quả, thùng carton đựng khẩu trang, quần áo hoặc đồ điện tử lớn như ti vi, tủ lạnh,…

Hộp carton in flexo
Hộp carton in flexo

 

3. Thùng carton in offset

Thùng carton in offset hay còn gọi là hộp carton bồi duplex. Thực tế thì thùng carton in offset bao gồm cả bồi duplex, bồi kraft,…

Đây là phương pháp in cho hình ảnh và chất lượng in tốt nhất. Các phần tử cần in sẽ được in lên giấy ( có thể lựa chọn loại giấy cho phù hợp) rồi bồi lên bề mặt thùng carton. Thường được dùng khi in hộp giấy, túi giấy, decal tem nhãn,…Phương pháp này cho số lượng in lớn, hình ảnh đẹp, sắc nét nhưng chi phí hơi cao. Nên in số lượng lớn để giảm chi phí thấp nhất có thể.

Thùng carton in offset
Thùng carton in offset
Thùng carton in offset đựng đồ điện tử
Thùng carton in offset đựng đồ điện tử

"<yoastmark

Để lựa chọn phương pháp in tiết kiệm và hiệu quả nhất. Bạn nên cho xưởng in thùng carton biết về hàng hóa và nhu cầu sử dụng thùng carton của bạn.

VI. Phân biệt hộp carton sóng và hộp carton lạnh

Nhiều khách hàng hay nhầm lẫn hộp carton sóng và hộp carton lạnh do cách gọi tên trong ngành bao bì. Bài viết này chúng tôi cũng xin phân biệt lại hai khái niệm này để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Hộp carton sóng chính là loại thùng carton mà chúng tôi đang nói đến trong bài viết này. Khi nhắc đến thùng carton, hộp carton thì chúng ta mặc định đó là thùng carton sóng. Đó là loại hộp giấy được làm từ vật liệu là giấy sóng và lớp giấy mặt.

Còn hộp carton lạnh hay còn gọi là hộp cứng cao cấp, là loại hộp giấy được làm loại vật liệu giấy ép mật độ cao, có độ cứng cao. Thường dùng làm các loại hộp quà tặng sang trọng. Các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết này: In hộp cứng cao cấp tại Hà Nội

Hộp đựng bánh trung thu bằng carton lạnh
Hộp đựng bánh trung thu bằng carton lạnh

VII. Ứng dụng của thùng carton trong cuộc sống

Thùng carton có rất nhiều ứng dụng trong thực tế. các bạn có thể bắt gặp rất nhiều ngành nghề sử dụng thùng carton làm bao bì sản phẩm.

Ưu điểm của việc sử dụng thùng carton là nó giúp bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Giúp hàng hóa tránh trầy xước, móp méo. Các thùng carton đựng khẩu trang, thùng carton đựng bánh kẹo,… đa phần sử dụng thùng carton sóng mộc. Mục đích chỉ là giúp bảo vệ hàng trong quá trình vận chuyển, không sử dụng làm bao bì thương phẩm cho hàng hóa.

Với các loại thùng carton in offset thì còn có thể sử dụng làm bao bì thương phẩm cho hàng hóa luôn. Vì vừa đảm bảo độ chắc chắn, an toàn lại đáp ứng được độ thẩm mỹ.  Các loại hộp carton đựng pizza, đựng đồ điện tử,..

Hộp giấy Carton
Hộp giấy Carton

1. In thùng carton đựng hoa quả, trái cây xuất khẩu.

Thùng carton đựng hoa quả, trái cây xuất khẩu thường là loại thùng carton bồi duplex ( thùng carton in offset). Loại này thường được dùng carton sóng 4 lớp bồi duplex định lượng 230gsm in offset và cán 1 lớp nilon bảo vệ trên bề mặt. Xung quanh thùng thường đục các lỗ để thông khí, giúp bảo quản hoa quả được tươi lâu hơn.

Về kiểu cách thường có 2 loại là dạng thùng nắp kín có quai xách hoặc không. Dùng cho các mặt hàng phải vận chuyển đi nhiều nơi hoặc xuất khẩu.

Kiểu nữa hay làm là khay đựng hoa quả. Dạng này không có nắp mà chỉ là khay để xếp hoa quả lên rồi bọc màng thực phẩm. Loại này dùng nhiều ở các cửa hàng hoặc siêu thị, mang tính chất trưng bày.

Thùng carton đựng hoa quả
Thùng carton đựng hoa quả
Khay giấy đựng hoa quả
Khay giấy đựng hoa quả

2. In thùng carton đựng khẩu trang, quần áo

Thùng carton đựng khẩu trang, quần áo này thường làm bằng sóng 5 lớp kết cấu BE hoặc BC. In 1 hoặc 2 màu bằng phương pháp in flexo. Yêu cầu của loại thùng này là cần dày dặn, cứng cáp.

Thùng carton đựng khẩu trang
Thùng carton đựng khẩu trang

3. In thùng carton đựng đồ điện tử, gia dụng

Thùng carton đựng đồ điện tử lớn như tivi, tủ lạnh, máy giặt thì thường được làm bằng loại sóng 5 hoặc 7 lớp. Vì cần độ bảo vệ chắc chắn, tránh làm hỏng các linh kiện điện tử bên trong. Kích thước của thùng thường rất lớn nên chỉ có thể in bằng phương pháp in lưới hoặc flexo.

Thùng carton đựng tủ lạnh
Thùng carton đựng tủ lạnh

Các loại thùng carton đựng đồ gia dụng lại thường được làm bằng thùng carton in offset loại 3 hoặc 5 lớp. Yêu cầu của loại hộp này là vừa đảm bảo đủ cứng cáp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của hộp.

Thùng carton đựng đồ gia dụng
Thùng carton đựng đồ gia dụng

Còn rất nhiều ứng dụng khác của thùng carton trong cuộc sống như: Sử dụng hộp carton nhỏ ( hộp ship COD) phục vụ đóng gói hàng hóa online, dùng đựng đồ chuyển nhà,….Nếu bạn đang có nhu cầu in thùng carton giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ ngay với QT Print để được tư vấn.

4. In thùng carton đựng hồ sơ

Loại thùng carton đựng hồ sơ thường là thùng carton 3 hoặc 5 lớp. Kiểu cách thùng carton đựng hồ sơ thường là thùng không nắp hoặc thùng carton âm dương ( nắp rời).

Hai bên thùng carton đựng hồ sơ được đục lỗ để có thể cầm nắm, di chuyển thùng dễ dàng.

"<yoastmark

5. Thùng carton chuyển nhà

Thùng carton chuyển nhà là từ dùng chung để chỉ các loại thùng, hộp carton có kích thước lớn. Dùng để đựng đồ đạc, quần áo trong quá trình vận chuyển. Thường được sử dụng nhiều khi chuyển nhà, chuyển văn phòng,…

Do là loại thùng carton sử dụng 1 lần và không lưu trữ lâu nên thường người ta sẽ chọn thùng carton chuyển nhà sao cho tiết kiệm nhất.

Các loại thùng carton cũ hoặc thùng carton mới nhưng chỉ cần kết cấu 3 lớp hoặc 5 lớp rất phù hợp cho yêu cầu này.

Kích thước thùng carton chuyển nhà phổ biến là: thùng carton 60x40x40 hoặc 50x40x30.

Thùng carton chuyển nhà
Thùng carton chuyển nhà

6. In thùng carton đựng rượu

Thùng carton đựng rượu là loại thùng carton chuyên dụng. Yêu cầu chắc chắn, dày dặn để tránh làm đổ, vỡ rượu trong quá trình vận chuyển. Có rất nhiều loại thùng carton đựng rượu khác nhau. Có thể là dạng thùng carton in lưới, flexo hoặc thùng carton in offset. Nó có thể là dạng thùng carton có quai xách hoặc không. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà QT print sẽ sản xuất cho phù hợp.

thùng carton in offset đựng rượu
thùng carton in offset đựng rượu

VIII. In thùng carton chất lượng, giá rẻ ở đâu Hà Nội? Báo giá in thùng carton số lượng ít!

QT Print là một trong số ít các xưởng thùng carton có cơ sở đặt tại nội thành Hà Nội. Với quy mô nhà xưởng lớn và dàn máy móc hiện đại, giao thông thuận lợi. chúng tôi là đối tác cung cấp thùng carton cho nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như Hợp tác xã chè Thái Nguyên, Hợp tác xã nông nghiệp vải thiều bắc giang, công ty dược phẩm Dược Nam Hà – Nam Định,….

Khi sản xuất thùng carton tại QT Print các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ cũng như giá cả.

"Xưởng

Giấy cuộn để sản xuất carton
Giấy cuộn để sản xuất carton

 

Thùng carton đã được sản xuất thành phẩm
Thùng carton đã được sản xuất thành phẩm

IX. Top 5 địa chỉ mua thùng carton giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại thùng carton cũ, thùng carton mới theo yêu cầu với nhiều địa chỉ khác nhau. Cũng như nhiều mặt hàng khác thì thùng carton ở các nhà cung cấp khác nhau cũng có giá thành và chất lượng khác nhau. Dưới đây chúng tôi tổng hợp top 10 địa chỉ mua thùng carton giá rẻ, uy tín mà các bạn có thể ghé qua. Để tiện cho khách hàng tham khảo, chúng tôi sẽ phân loại theo từng khu vực để bạn có thể mua được thùng carton tại những địa chỉ thuận tiện nhất.

1. Địa chỉ mua thùng carton khu vực Hà Đông, Thanh Xuân, Thanh Trì

QT Print với xưởng sản xuất thùng carton tại Ngõ 280 Nguyễn Xiển rất tiện lợi vận chuyển, giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra còn rất gần các bến xe lớn như Mỹ Đình, Nước Ngầm, Giáp Bát nên các khách hàng ở tỉnh có thể dễ dàng mua và gửi hàng qua xe khách, xe tải.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất hộp carton trực tiếp, không qua trung gian nên cung cấp các sản phẩm thùng, hộp carton với đa dạng kích thước. Giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo. Có thể sản xuất, in hộp carton theo yêu cầu. Hơn nữa, còn nhận các đơn hàng làm thùng carton số lượng ít.

Địa chỉ mua hộp carton giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ mua hộp carton giá rẻ tại Hà Nội

2. Địa chỉ mua thùng carton tại Long Biên, Gia Lâm

Với các khách hàng ở Long Biên, Gia Lâm có thể tham khảo công ty cổ phần công nghệ in bao bì Hà Nội. Đây là một trong các đơn vị sản xuất bao bì hộp carton uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

3. Địa chỉ mua thùng carton tại Từ Liêm

Các khách hàng tại Từ Liêm, Hoài Đức có thể liên hệ mua thùng carton tại công ty bao bì Thành Hưng. Đây là công ty bao bì carton có địa chỉ tại Hoài Đức, HN. Giá thành khá rẻ, tuy nhiên hơi bất tiện về vấn đề vận chuyển.

4. Địa chỉ mua thùng carton tại Đông Anh, Sóc Sơn

Tại khu vực này, các bạn có thể tìm mua thùng carton tại công ty bao bì HPack Việt Nam. Ngoài sản xuất thùng carton thì công ty này còn cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất thùng carton.

5. Mua thùng carton cũ tại Cầu Giấy, Tây Hồ

Nếu khách hàng có nhu cầu mua thùng carton cũ, đã qua sử dụng có thể tham khảo đơn vị bán thùng carton cũ tại Hoàng Hoa Thám. Địa chỉ cụ thể thì hiện tại chúng tôi chưa cập nhật được. Mong quý khách hàng tự tìm hiểu giúp.

X. Báo giá in thùng carton số lượng ít tại QT Print!

Với ưu thế chủ động về nguyên vật liệu cũng như máy móc, QT Print có thể cung cấp cho các khách hàng nhỏ lẻ với đơn hàng in thùng carton số lượng ít. Để nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới.

  • Chính sách giá:

+ Gửi báo giá ngay khi nhận được các thông tin về mẫu mã, kích thước, số lượng.

+ Đơn giá báo chưa bao gồm VAT

+ Xuất hóa đơn đỏ cho các khách hàng có yêu cầu.

  • Chính sách sản phẩm:

+ Có market mẫu, sản phẩm mẫu cho khách hàng duyệt trước khi sản xuất.

+ Cam kết sản xuất ra sản phẩm đúng với mẫu khách đã duyệt.

+ Cam kết số lượng, thời gian hoàn thành theo hợp đồng đã ký kết.

+ Hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu sản phẩm không đúng với sản phẩm mẫu.

  • Chính sách vận chuyển:

+ Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

+ Hỗ trợ vận chuyển ra nhà xe chuyển về các tỉnh.

+ Hàng được gói bọc cẩn thận trong quá trình vận chuyển.

Xưởng in của QT Print có thể in thùng carton các loại theo yêu cầu và số lượng bạn cần. Để có tư vấn và báo giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

"Địa

 

5/5 (1 Review)

Tin tức khác