In hộp giấy cứng cao cấp tại Hà Nội

Indephanoi.vn – Chuyên thiết kế, in hộp giấy cứng cao cấp, hộp quà tặng, hộp carton lạnh giá rẻ. Mẫu mã đẹp, sang trọng tại Hà Nội

Hotline: 08.9817.9817-0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

VPGD: Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng sx: Lô D5, Cụm CN làng nghề Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

Hộp giấy cứng cao cấp là gì?

in hộp giấy cứng cao cấp tại Hà Nội
Hộp giấy cứng cao cấp

Hộp giấy cứng cao cấp là một loại hộp được làm từ chất liệu giấy carton lạnh. Đây là một dạng chất liệu đặc biệt. Tương tự như một tấm ván gỗ thành phần từ các sợi gỗ được nén ở mật độ cao. Không giống như gỗ, loại vật liệu này đồng nhất và không có các hạt. Carton lạnh có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao. Được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

In hộp giấy cứng cao cấp để làm gì?

Ứng dụng của hộp giấy cứng cao cấp
Ứng dụng của hộp giấy cứng cao cấp

>>>>> In hộp giấy đựng mỹ phẩm

Vì những đặc tính nêu trên mà carton lạnh được sử dụng để in những hộp đựng quà tặng cao cấp. Hộp đựng đồ trang sức hay rượu có giá trị cao…. Những chiếc hộp được làm từ carton lạnh, sau các bước gia công hoàn thiện bề mặt nhìn càng sang trọng, cao cấp.

Các phương pháp gia công hoàn thiện bề mặt cho hộp giấy cứng cao cấp

  • Bồi giấy lên bề mặt:

Để có thể in ấn và gia công dễ dàng, bề mặt của hộp giấy cứng cao cấp bao giờ cũng được bồi một lớp giấy lên trên carton lạnh.

>>>>>> In hộp giấy đựng bánh trung thu

Tùy yêu cầu của khách hàng mà sẽ chọn loại giấy nào bồi lên bề mặt của hộp giấy. Thông thường thì người ta sẽ bồi giấy Couches hoặc Ivory. Vừa đẹp mà giá thành lại không quá cao. Với các loại hộp cứng cao cấp đựng các sản phẩm có giá trị cao. Người ta còn lựa chọn giấy bồi là giấy mỹ thuật. Đây là loại giấy rất đẹp, cho chiếc hộp nhìn vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

  • Phủ UV, ép nhũ, cán màng nilon,…

Hộp giấy cứng cao cấp phủ nhũ đỏ
Hộp giấy cứng cao cấp phủ nhũ đỏ

Sau khi bồi giấy, một bước nữa thường được khách hàng lựa chọn để gia tăng tính thẩm mỹ cho chiếc hộp. Là chọn các phương pháp hoàn thiện bề mặt như: Ép nhũ ( khách hàng có thể lựa chọn màu sắc như đỏ, vàng, trắng,..). Phủ UV, cán màng nilon,…

>>>>> In hộp giấy đựng son

In hộp giấy cứng cao cấp ép nhũ
In hộp giấy cứng cao cấp ép nhũ

Báo giá in hộp giấy cứng cao cấp

Với vấn đề này, các bạn phải liên hệ trực tiếp với công ty in ấn để được báo giá tốt nhất. Vì mỗi khách hàng lại có yêu cầu khác nhau từ mẫu mã, kích thước, số lượng, hình thức gia công,… nên không thể đưa ra một giá chính xác cho dịch vụ này được. Tại indephanoi.vn, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi đầy đủ các thông tin về mẫu mã, kích thước, số lượng, yêu cầu, chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn và báo giá lại cho bạn ngay lập tức qua điện thoại hoặc email.

liên hệ đặt in

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác