Spread the love

Thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Indephanoi.vn – Chuyên thiết kế catalogue, profile công ty. Chất lượng – Độc Đáo- Sáng Tạo – Ấn tượng

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Đ/c: Lô D5, cụm CN làng nghề Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

1. Catalogue là gì? Tại sao cần thiết kế catalogue?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo. Được dùng để quảng bá về thương hiệu của công ty. Hoặc quảng bá về một sản phẩm mới ra mắt.

Việc thiết kế catalogue là đưa ra được một cuốn catalogue có nội dung hấp dẫn, thu hút được khách hàng chú ý tới sản phẩm hoặc công ty đó. Trong thiết kế catalogue thì ngoài vấn đề nội dung, thì những thứ rất quan trọng để làm lên một cuốn catalogue đẹp còn có hình ảnh, màu sắc, bố cục,….

In catalogue chuyên nghiệp giá rẻ
In catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

Việc tại sao cần thiết kế catalogue, thậm chí phải đầu tư rất nhiều tiền và công sức vào nó là một câu hỏi khó. Mà chỉ những người chủ doanh nghiệp đã từng làm catalogue mới hiểu được. Ví dụ về sự thành công trong việc sử dụng catalogue để quảng bá và giới thiệu sản phẩm có lẽ không ai hơn được IKEA – Nhà sản xuất nội thất hàng đầu thế giới.

2. Cách thiết kế một cuốn catalogue đẹp

a. Các thành phần của một cuốn catalogue

 • Bìa trước: Thường là một bức ảnh đại diện cho công ty hoặc sản phẩm cần giới thiệu. Thêm một vài dòng chữ về tên công ty hoặc tên sản phẩm đó.
 • Trang giới thiệu: Đây là trang tiếp theo của phần bìa trước. Nó thường là một đoạn văn bản giới thiệu chi tiết về công ty hoặc sản phẩm.
 • Phần nội dung chính: Đây là phần giới thiệu chi tiết kèm hình ảnh. Đó có thể là các mảng kinh doanh, các thành tựu nổi bật,… về công ty. Hoặc đó là các tính năng, các ưu điểm vượt trội, hình ảnh chi tiết các góc cạnh của từng sản phẩm,…
 • Trang cuối: Lời cảm ơn, ghi chú hoặc trích thông tin về công ty hoặc sản phẩm.
 • Bìa sau: Hình ảnh

b. Các yếu tố làm nên một thiết kế catalogue đẹp

 • Xác định nội dung của catalogue một cách rõ ràng. Mục đích thiết kế catalogue đó để làm gì, khách hàng hướng tới là ai, họ muốn xem gì ở cuốn catalogue của bạn?….
Thiết kế catalogue đẹp
Thiết kế catalogue đẹp
 • Sưu tầm hình ảnh: Hình ảnh phải đảm bảo hai yếu tố. Thứ nhất là yếu tố chuyên nghiệp. Thứ hai là yếu tố chân thực. Hình ảnh phải đảm bảo đẹp, chất lượng tốt nhưng cũng cần đảm bảo đó là những hình ảnh chân thực, không copy từ các nguồn khác.Là hình sản phẩm hoặc công ty của chính bạn.
Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue giá rẻ
 • Bố cục: Cách sắp xếp bố cục quyết định tới tính thu hút của catalogue. Một thiết kế tốt là một thiết kế biết sắp xếp bố cục sao cho người xem bị cuốn hút vào những phần cần chú trọng nhưng vẫn bao quát được toàn bộ nội dung, không bị nhàm chán.
Sắp xếp bố cục hợp lý
Sắp xếp bố cục hợp lý
 • Màu sắc: Mỗi lĩnh vực khác nhau cần lựa chọn những màu sắc khác nhau. Màu sắc rất quan trọng trong thiết kế catalogue. Nó quyết định tới khả năng thu hút khách hàng của bạn. Ví dụ khi thiết kế catalogue về nội thất thì màu sắc nên chọn là các màu như xám, trắng, nâu gỗ,…. Nó giúp các sản phẩm nhìn đẹp và trang nhã hơn. Nhưng nếu là thiết kế catalogue về thời trang, đặc biệt là thời trang trẻ em. Thì màu sắc phải sử dụng những màu nổi bật, tone màu rực rỡ,….
Thiết kế catalogue thời trang
 • Font chữ: Chỉ nên dùng từ 1 đến 2 font chữ trong thiết kế. Các phần cần tạo điểm nhấn các bạn có thể sử dụng các hiệu ứng của font chữ như in đậm, in nghiêng, cho cỡ chữ to nhỏ khác nhau,…. Tuyệt đối không nên sử dụng quá nhiều font cho cùng 1 thiết kế.
Chọn 1 đến 2 font chữ
Chọn 1 đến 2 font chữ
 • Tạo sự nhất quán trong nhận diện thương hiệu khi thiết kế catalogue. Từ màu sắc chủ đạo, hình ảnh, font chữ,….
 • Tạo các khoảng trắng trong thiết kế: Đừng cố nhồi nhét nội dung cho đầy các khoảng trắng. Các khoảng trắng trong thiết kế là một yếu tố hết sức quan trọng. Giúp tạo ra các điểm nhấn, cũng là để cho người xem những khoảng thư giãn khi theo dõi thiết kế của bạn.
Tạo các khoảng trắng trong thiết kế
Tạo các khoảng trắng trong thiết kế

>>>> In catalogue giá rẻ tại Hà Nội, nhận in số lượng ít

Các mẫu thiết kế catalogue đẹp, chuyên nghiệp

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác