Spread the love

In catalogue chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

 indephanoi.vn – Chuyên nhận thiết kế, in catalogue, profile công ty giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Hotline: 08.9817.9817 – 0975.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Đ/c: Lô D5, Cụm CN làng nghề Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

In catalogue làm gì?

 

in catalogue giá rẻ
In catalogue giới thiệu sản phẩm

Catalogue là một ấn phẩm để bạn giới thiệu đến khách hàng, đối tác kinh doanh những sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. In catalogue hiệu quả là làm sao thể hiện được một cách thu hút, đầy đủ và rõ ràng các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người đọc. Để có được một cuốn catalogue như vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều cần chú ý khi đặt in catalogue.

 

In catalogue – Kinh nghiệm để có một cuốn catalogue hiệu quả?

Lưu ý khi thiết kế catalogue
Lưu ý khi thiết kế catalogue

 

Để có một cuốn catalogue hiệu quả thì chỉ đẹp thôi chưa đủ, nó còn phải thể hiện được chức năng truyền tải thông tin tới người đọc. Chúng ta sẽ đi theo từng bước dưới đây để tạo ra một cuốn catalogue thật hiệu quả nhé.

1. Chủ động lên ý tưởng cho việc thiết kế catalogue

 

  • Đầu tiên, rất nhiều công ty mắc phải sai lầm là giao toàn bộ việc thiết kế catalogue cho công ty in ấn. Họ có thể thể tạo ra cho bạn một cuốn catalogue đẹp, nhưng để hiệu quả thì chưa chắc vì không ai hiểu sản phẩm của bạn hơn bạn. Hãy bỏ ra một chút thời gian để lên ý tưởng cho cuốn catalogue định làm.
In catalogue chuyên nghiệp giá rẻ
In catalogue chuyên nghiệp giá rẻ

 

  • Hiểu một chút về in catalogue cho sản phẩm của mình thì cần lưu ý những gì, bố cục ra sao cho hợp lý,… Những kinh nghiệm này đều có trên mạng, do kinh nghiệm của những người chuyên về thiết kế, bạn có thể tìm đọc và tham khảo cho sản phẩm của mình. Ví dụ: với sản phẩm đồ nội thất thì cuốn catalogue phải được làm với màu sắc sáng sủa, trang nhã như màu trắng, xám để làm nổi bật sản phẩm. Với các sản phẩm gỗ thì có thể dùng màu nền màu nâu để hài hòa với nội thất. Về bố cục phải tạo được cảm giác rộng rãi, phóng khoáng, hài hòa trong sắp xếp nội thất.

>>>> Hướng dẫn thiết kế catalogue đẹp từ a-z

thiết kế catalogue nội thất
Mẫu catalogue nội thất

2. Tìm công ty in catalogue chuyên nghiệp

  • Tham khảo ý kiến từ đội ngũ thiết kế: Một số bạn lại mắc phải sai lầm là quá bảo thủ, chỉ nhất định làm theo ý kiến cá nhân. Bạn có thể hiểu về sản phẩm nhưng về thiết kế mỹ thuật tôi nghĩ chắc bạn sẽ cần tư vấn đó. Vì vậy, đừng bỏ qua những lời góp ý từ đội ngũ tư vấn, bạn hay lắng nghe và chọn lọc cho mình những ý kiến phù hợp nhé.
Thiết kế catalogue chuyên nghiệp
Thiết kế catalogue chuyên nghiệp
  • Lựa chọn công ty in catalogue chuyên nghiệp: Hãy tham khảo một số địa chỉ in ấn để tìm ra một công ty uy tín về in catalogue. Một số công ty có thế mạnh về in hộp giấy, card visit,… chưa chắc đã tốt trong việc in catalogue.
  • Sau khi lên được ý tưởng, chọn được địa chỉ in thì việc của bạn là chuẩn bị nội dung, hình ảnh. Rồi gửi cho bên công ty in ấn để họ thực hiện. Nhớ nói rõ những gì bạn muốn làm, những gì bạn cần tư vấn,…. để tạo ra được một cuốn catalogue ưng ý.
in catalogue thời trang
chuẩn bị nội dung, hình ảnh cho cuốn catalogue
  • Công việc còn lại là của công ty in catalogue. Bạn chỉ việc kiểm tra, duyệt mẫu cẩn thận để có một sản phẩm hoàn hảo.

In catalogue ở đâu Hà Nội rẻ, đẹp chất lượng?

 Bạn có thể liên hệ indephanoi.vn để tham khảo và được tư vấn về in catalogue. Với đội ngũ thiết kế trẻ tuổi, năng động, sáng tạo. Chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn những mẫu thiết kế độc đáo, thu hút. Phù hợp với từng loại sản phẩm.

Indephanoi.vn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm với những sản phẩm lỗi do phía công ty. Với những đơn hàng lỗi do quý khách duyệt mẫu không kĩ, indephanoi.vn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa, in ấn lại với chi phí thấp nhất có thể.

Xưởng In catalogue giá rẻ nhất Hà Nội
Xưởng In catalogue giá rẻ nhất Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác