Spread the love

Xưởng sản xuất và in hộp bánh trung thu đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Indephanoi.vn – Địa chỉ sản xuất và in ấn hộp giấy theo yêu cầu. Cung cấp hộp bánh trung thu bán sẵn, hộp bánh trung thu in theo yêu cầu. Miễn phí thiết kế.

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Đ/c: Số D13, ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN

1. Bán hộp bánh trung thu có sẵn, số lượng ít

Đáp ứng nhu cầu mua hộp bánh trung thu số lượng ít, công ty chúng tôi sản xuất một số mẫu hộp bánh trung thu 4 bánh và 2 bánh. Các mẫu này có thể sử dụng để đựng các loại bánh trọng lượng từ 150gr – 250gr. Giá hộp bánh trung thu có sẵn rẻ hơn rất nhiều so với giá bạn đặt sản xuất riêng, hơn nữa bạn hoàn toàn có thể mua với số lượng ít theo yêu cầu.

Dưới đây là một số mẫu hộp bánh bên công ty chúng tôi đang cung cấp. Để xem toàn bộ mẫu và giá cả đang có mời bạn truy cập vào link sau:

           >>>>> BÁO GIÁ

Hộp bánh trung đẹp
Hộp bánh trung đẹp

2. In thương hiệu riêng cho hộp bánh trung thu

Với các doanh nghiệp muốn in logo thương hiệu lên hộp bánh, các bạn có thể chọn 2 cách.

Một là đặt sản xuất riêng. Bạn có thể in theo mẫu bạn chọn hoặc chúng tôi lên thiết kế miễn phí theo yêu cầu bên bạn. Trên mẫu sẽ có logo thương hiệu hoặc bất kì hình ảnh hay chữ viết gì mà bên bạn muốn. Để làm theo cách này thì số lượng tối thiểu là 300 hộp và giá thành sẽ đắt hơn so với bạn mua mẫu có sẵn.

>>>> Top các địa chỉ bán bánh trung thu gia truyền ngon nhất tại Hà Nội

Cách hai đơn giản hơn, các bạn sẽ mua mẫu có sẵn của công ty chúng tôi đang cung cấp. Và yêu cầu in logo thương hiệu lên cho bạn. Với các hộp có sẵn thì để in thương hiệu lên các bạn có thể chọn phương pháp ép nhũ lên hộp hoặc in tem logo rồi dán lên hộp. Phần chi phí sẽ mất nhiều như khi bạn đặt in hộp riêng.

3. Hộp bánh trung thu sang trọng cho doanh nghiệp

Chúng tôi với các doanh nghiệp có nhu cầu làm hộp bánh trung thu thương hiệu riêng và yêu cầu làm hộp cao cấp. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm:

>> In hộp bánh trung thu

 

>>> Mẫu hộp bánh trung thu đẹp

 

Xưởng in hộp bánh trung thu cao cấp
Xưởng in hộp bánh trung thu cao cấp

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác