Spread the love

Mẫu thiệp chúc tết 2023 mới nhất, đẹp nhất! Những vấn đề cần lưu ý khi in Thiệp chúc tết ( Thiệp chúc mừng năm mới)

Thiệp chúc tết hay thiệp chúc mừng năm mới là loại thiệp thường được in và kèm theo các phần quà tết gửi tới các khách hàng, đối tác, nhân viên công ty…

Thiết kế thiệp chúc tết hiện nay có thể dễ dàng thực hiện bằng những trang tạo thiệp online. Tuy nhiên những mẫu thiệp này thường giống nhau, không có sự khác biệt nên không làm cho người nhận cảm thấy sự trân trọng của tấm thiệp.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới online
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới online

Chính vì điều này mà các doanh nghiêp, các công ty thường tìm đến các xưởng in ấn uy tín. Họ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng mang đến các sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

1. Các lưu ý khi thiết kế thiệp chúc tết

Dù việc thiết kế và đưa ra được sản phẩm vừa ý khách hàng là trách nhiệm của các đơn vị in ấn. Tuy nhiên thì việc khách hàng hiểu rõ về sản phẩm cũng như yêu cầu của mình sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình thiết kế và sản xuất.

Việc thiết kế và in thiệp chúc tết có mấy vấn đề quan trọng mà bạn nên biết. Chúng tôi sẽ liệt kê các vấn đề đó dưới đây. Bạn có thể tham khảo và hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thiết kế thiệp.

Lưu ý khi in thiệp chúc tết
Lưu ý khi in thiệp chúc tết

1.1 Chất liệu làm thiệp chúc tết

Về vấn đề này, với những người không trong ngành in ấn sẽ không thể biết loại chất liệu phù hợp. In thiệp chúc tết thì thường sẽ làm bằng một trong 3 loại giấy sau: Giấy couche 300gsm, giấy ốp 250gsm, giấy mỹ thuật.

Trong giấy mỹ thuật thì lại có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Để tốt nhất bạn nên qua trực tiếp văn phòng để xem mẫu. Như vậy bạn vừa có thể yên tâm về chất liệu sản phẩm cũng như đơn vị in ấn mà bạn hợp tác.

Thiệp chúc tết giấy mỹ thuật ánh trai
Thiệp chúc tết giấy mỹ thuật ánh trai

1.2 Về màu sắc của thiệp

Thiệp chúc mừng năm mới thường được in với các màu sắc chủ đạo phù hợp không khí tết. Các màu sắc thường sử dụng nhất với thiệp chúc mừng năm mới là màu vàng, màu đỏ, màu trắng, màu xanh dương,….

Để lựa chọn màu sắc bạn nên cân đối màu sắc nhận diện thương hiệu với màu sắc phù hợp với sắc tết. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn để tạo ra các tấm thiệp vừa mang đặc trưng thương hiệu lại vừa phù hợp với dịp tết.

Thiệp chúc tết màu đỏ trắng
Thiệp chúc tết màu đỏ trắng

1.3 Kích thước, quy cách thiệp

Thiệp chúc tết có thể làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước theo nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên thì có một số kích thước thiệp phổ biến mà khách hàng của chúng tôi hay sử dụng. Bạn có thể tham khảo dưới đây.

Thiệp chúc tết đơn 10x20cm. Phong bì 12x22cm
Thiệp chúc tết đơn 10x20cm. Phong bì 12x22cm
Thiệp chúc tết vuông gấp đôi 10x10cm
Thiệp chúc tết vuông gấp đôi 15x15cm
Thiệp chữ nhật đơn 10,5x14,5cm
Thiệp chữ nhật đơn 10,5×14,5cm

 

Thiệp chúc tết gấp đôi 10x20cm
Thiệp chúc tết gấp đôi 10x20cm

Về quy cách gia công thì bạn có thể lựa chọn các phương án như cán mờ, cán bóng hoặc ép nhũ, phủ UV

hoàn thiện bề mặt khi in túi giấy giá rẻ
Các phương pháp hoàn thiện bề mặt trong in túi giấy

1.4 Nội dung thiệp

Thiệp chúc tết dành cho công ty, đối tác, khách hàng cần được chăm chút kĩ về mặt câu từ, nội dung. Những câu chúc mừng năm mới ý nghĩa, độc đáo. Nên sử dụng các từ ngữ mang tính chất trang trọng, lích sự. Hình ảnh phù hợp.

Tất cả những vấn đề trên khi bạn đến in thiệp chúc tết tại QT Print sẽ đều được nhân viên của chúng tôi tư vấn cặn kẽ. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng.

2. Mẫu thiệp chúc tết 2023 đẹp, giá rẻ. Báo giá in thiệp chúc tết theo yêu cầu!

Dưới đây là các mẫu thiệp chúc tết được QT Print thiết kế và sưu tầm. Quý khách hàng có thể tham khảo về màu sắc, kiểu dáng rồi đưa yêu cầu cho đội ngũ thiết kế của QT Print. Chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đó thành những mẫu thiệp đẹp và ưng ý quý khách nhất.

Để có báo giá in thiệp chúc tết nhanh và chuẩn nhất, quý khách hàng chỉ cần cung cấp số lượng, kiểu cách thiệp muốn in. Chúng tôi sẽ báo giá lại ngay cho quý khách!

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác