Spread the love

18+ Mẫu thiệp chúc tết công ty đẹp, ý nghĩa! In thiệp chúc tết công ty giá rẻ, miễn phí thiết kế.

Khi tặng quà đối tác, khách hàng hay nhân viên dịp tết đến xuân về. Việc đính kèm một chiếc thiệp chúc tết công ty đẹp, lịch sự theo món quà sẽ tạo ấn tượng rất tốt cho người nhận.

Có những lời chúc nếu nói trực tiếp sẽ không được chú ý nhiều hoặc dễ hiểu lầm là sáo rỗng, không chân thành. Tuy nhiên, nếu những lời chúc đó bạn gửi gắm trong một tấm thiệp tết thật đẹp thì sao? Người nhận sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà bạn dành cho họ.

Chính vì những lý do đó mà dù hiện nay việc gửi thiệp chúc mừng năm mới online được sử dụng khá nhiều, thì việc in thiệp chúc tết giấy cũng vẫn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

In thiệp chúc tết cho công ty
In thiệp chúc tết cho công ty

1. In thiệp chúc tết công ty cần chú ý những gì?

Tấm thiệp chúc tết mang tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Việc in thiệp nếu được chuẩn bị chỉn chu, sẽ làm cho người nhận thấy được tấm lòng của người tặng. Ngược lại, một tấm thiệp được in qua loa, sơ sài sẽ làm người nhận có ấn tượng xấu về công ty của bạn.

Chính vì vậy, khi in thiệp chúc tết dành cho công ty, các bạn cần hết sức lưu ý, yêu cầu xưởng in ấn tư vấn cẩn thận về chất liệu, mẫu mã, quy cách. Nên yêu cầu làm mẫu test trước khi sản xuất hàng loạt. Điều này giúp bạn có được cái nhìn thực tế về chiếc thiệp. Tránh những sai sót không đáng có.

Mẫu thiệp chúc tết công ty đẹp
Mẫu thiệp chúc tết công ty đẹp

Ngoài những vấn đề chung cần lưu ý chúng tôi đã nêu trong bài viết: Những vấn đề cần lưu ý khi in thiệp chúc mừng năm mới. Thì khi in thiệp chúc tết cho công ty các bạn cũng cần để ý thêm những vấn đề sau:

  • Về màu sắc thiệp: Không nên cố gắng làm màu chủ đạo của thiệp giống màu logo. Nếu màu sắc logo của bạn là những màu sắc hợp với không khí của ngày tết như màu vàng, màu đỏ thì rất tốt. Nhưng nếu nó không phải những màu đó thì bạn nên cân nhắc chọn màu chủ đạo vẫn phải tuân theo nguyên tắc chọn màu phù hợp với ý nghĩa năm mới hơn.
  • Về logo: Cần chọn file logo chất lượng cao, để khi in ra được sắc nét, chuẩn xác.
  • Về nội dung: Cần làm nổi bật công ty mình, doanh nghiệp mình là người gửi tấm thiệp. Câu từ nên tự nghĩ những lời ý nghĩa, không đại trà trên mạng. Làm người nhận thấy được sự tôn trọng trong từng câu chữ.

2. Mẫu thiệp chúc tết công ty đẹp

Tổng hợp các mẫu thiệp chúc tết công ty đẹp, ý nghĩa.

In thiệp chúc tết giá rẻ lấy ngay
In thiệp chúc tết giá rẻ lấy ngay

3. In thiệp chúc tết công ty ở đâu đẹp, giá rẻ

QT Print – Xưởng in ấn và sản xuất bao bì, các ấn phẩm quảng cáo, ấn phẩm văn phòng nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm thiệp chúc tết công ty đẹp, độc đáo và ý nghĩa.

Khi đến với QT Print bạn sẽ được:

  • Tư vấn mẫu mã, chất liệu, quy cách hoàn toàn miễn phí
  • Giá thành rẻ nhất thị trường do sản xuất trực tiếp không qua trung gian
  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
  • Sản xuất mẫu thực tế trước khi sản xuất hàng loạt
  • Miễn phí trả hàng nội thành Hà Nội

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

In thiệp chúc tết công ty
In thiệp chúc tết công ty

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác