Spread the love

20+ Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp. In thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ, miễn phí thiết kế!!!

Mỗi dịp tết đến xuân về, chúng ta thường gửi trao cho nhau những lời chúc tết ý nghĩa. Với bạn bè và mọi người trong gia đình thì chúng ta thường dành những lời chúc trực tiếp và kèm thêm các phong bao lì xì tết đẹp, độc đáo. Còn với khách hàng, đối tác thì việc này được gửi đến thông qua các tấm thiệp chúc tết đẹp cùng với các hộp quà tết ý nghĩa.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

1. In thiệp chúc mừng năm mới ở đâu Hà Nội?

Trong thời đại 4.0, Việc gửi các tấm thiệp chúc mừng năm mới online rất dễ dàng. Kể cả việc tự thiết kế thiệp chúc tết online cũng vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải có các kĩ năng về đồ họa, chỉ cần đưa nội dung là máy tính sẽ tự tạo cho bạn các mẫu thiệp vô cùng bắt mắt. Các bạn có thể sử dụng các trang web tạo thiệp chúc tết online mà QT Print đã giới thiệu trong bài viết: In thiệp chúc tết giá rẻ tại Hà Nội 

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới online
Mẫu thiệp chúc mừng năm mới online

Tất nhiên việc tạo thiệp online bị hạn chế là mẫu mã đã được cố định, bạn chỉ có thể thay nội dung. Chính vì vậy mà các mẫu thiệp tạo ra không có nét riêng.

Nếu bạn có kiến thức về đồ họa, các bạn có thể tự mình tạo ra các mẫu thiệp chúc tết theo ý mình. Như vậy sẽ độc đáo và ấn tượng hơn. Còn nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu in thiệp tết cho công ty mà không có chuyên môn hoặc không có thời gian thì hãy để QT Print giúp bạn. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chúng tôi sẽ tạo ra các mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp, độc đáo, không đụng hàng. Đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.

In thiệp chúc mừng năm mới Hà Nội
In thiệp chúc mừng năm mới Hà Nội

2. 20+ Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Dưới đây là các mẫu thiệp chúc mừng năm mới được chúng tôi thiết kế và sưu tầm. Các bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng cho tấm thiệp chúc tết của công ty mình. Nếu không thấy mẫu thiệp nào đẹp, đừng lo!!! Hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn một chiếc thiệp như thế nào? Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm quý khách thất vọng.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác