In thiệp chúc tết giá rẻ. Mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất!

Indephanoi.vn – Xưởng in thiệp chúc tết giá rẻ, mẫu mã đẹp. Nhận in các loại thiệp chúc tết độc đáo, sang trọng.

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: Baogia@indephanoi.vn

Đ/c: 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

 

In thiệp chúc tết giá rẻ, mẫu mã đa dạng. Nhận in số lượng ít, in lấy ngay trong ngày

Xưởng in chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các sản phẩm bao bì và quà tặng. Thiệp chúc tết, thiệp chúc mừng nă mới, thiệp cưới, thiệp mời,… thường được in bằng công nghệ in kĩ thuật số ( nếu in số lượng ít) hoặc công nghệ in offset ( khi in số lượng lớn). Để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty chúng tôi đã mua sắm đầy đủ thiết bị từ in kĩ thuật số ( dòng máy konica milnota hiện đại) đến in offset ( dòng máy daya nổi tiếng in đẹp, sắc nét).

In thiệp chúc tết giá rẻ tại Hà Nội
In thiệp chúc tết giá rẻ tại Hà Nội

 

Làm sao để in được thiệp chúc tết đẹp?

Để có được một chiếc thiệp chúc tết đẹp, ý nghĩa các bạn nên chú ý tới các yếu tố sau: Chất liệu, quy cách và thiết kế.

Chất liệu in thiệp chúc tết đẹp: Các bạn có thể lựa chọn giấy ốp hoặc giấy couches. Các loại này cho màu in khá đẹp và sắc nét. Tuy nhiên thì để có một chiếc thiệp chúc tết sang trọng, cao cấp. Các bạn có thể lựa chọn các loại giấy mỹ thuật. Các loại giấy này nhìn rất đẹp và sang. Giá thành tất nhiên đắt đỏ hơn các loại giấy kia khá nhiều

Về quy cách in thiệp chúc tết:  Để có được một chiếc thiệp chúc mừng năm mới đẹp, các bạn nên lựa chọn các phương pháp gia công đặc biệt kèm theo. Đó có thể là thúc nổi, dập chìm hoặc ép kim. Phương pháp ép kim hay còn gọi là ép nhũ được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì nó nhìn sang trọng mà lại dễ thực hiện. Chi phí ít hơn.

In thiệp chúc tết giá rẻ
In thiệp chúc tết giá rẻ

Về thiết kế thiệp chúc tết: Indephanoi.vn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng khi đặt in thiệp chúc tết 2020 tại công ty chúng tôi. Các bạn có thể đưa mẫu và chúng tôi thiết kế lại. Hoặc có thể đưa ra ý tưởng để chúng tôi thiết kế.

Thường thì người ta sẽ in thiệp chúc tết khi đặt in túi giấy đựng quà tết, hộp đựng quà tết. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về bao bì đựng quà tết. Quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ không cần phải đặt in mỗi thứ một nơi.

Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2020 đẹp. Thiệp chúc tết canh tý dành cho công ty, thiệp chúc tết khách hàng, đối tác.

Dưới đây là các mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2020 được chúng tôi sưu tầm. Mời các bạn tham khảo!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác