Spread the love

Làm hộp giấy đựng áo đẹp, tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên!

Trước đây, nhu cầu về túi nilong trong ngành công nghiệp thời trang là vô cùng lớn. Tuy nhiên, hầu hết chúng được tái chế từ những sản phẩm nhựa đã qua sử dụng. Có thể gây hại đến sức khỏe và môi trường. Và hiện nay giải pháp để thay thế trong quá trình đóng gói thời trang được các thương hiệu uy tín ưu tiên áp dụng là hộp giấy đựng áo.

Giải pháp hộp giấy đựng áo trong ngành thời trang đã mở ra một diện mạo mới, góp phần nâng cao đẳng cấp, thể hiện sự sang trọng của sản phẩm Việt.

Hộp giấy đựng quần áo
Hộp giấy đựng quần áo

Nhu cầu về sản phẩm hộp giấy đựng áo 

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường và dễ tái sử dụng trong quá trình sản xuất, đóng gói sản phẩm. Bởi vậy, hộp giấy được ưu tiên và khuyến khích thay cho các chất liệu khác. Vì sao vậy? 

  • Việc in ấn hộp giấy để đựng quần áo thời trang hiện nay sẽ mang mới lạ, độc đáo cho thương hiệu trong từng sản phẩm. 
  • Nó góp phần làm toát lên sự sang trọng, lịch sự và gây thiện cảm với khách hàng.
  • Sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi người tiêu dùng sử dụng cho mục đích làm quà tặng.
  • Trở thành chiến dịch marketing “hoàn hảo”, ít tốn kém và tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng, gây thiện cảm với khách hàng.
  • Nguyên liệu sản xuất an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.
Hộp giấy kraft đựng quần áo
Hộp giấy kraft đựng quần áo

Quy trình sản xuất hộp giấy đựng áo chuyên nghiệp

Muốn biết địa chỉ sản xuất hộp đựng áo chuyên nghiệp không, bạn chỉ cần quan đến yếu tố như: đặc điểm giấy, nguồn gốc của giấy, chất lượng mực in, kiểu dáng,…

Lựa chọn và thiết kế mẫu hộp theo nhu cầu

Việc lựa chọn nguyên liệu, chất liệu giấy phù hợp cho việc sản xuất là vô cùng quan trọng. Kết hợp với việc doanh nghiệp đưa ra đặc điểm, trọng lượng, kích thước, màu sắc, mẫu mã,… mong muốn. Đơn vị sản xuất sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế hộp giấy đựng áo theo yêu cầu. Sau đó, cơ sở sẽ gửi mẫu để khách hàng có thể kiểm tra và lựa chọn mẫu hộp phù hợp nhất với sản phẩm của mình.

lựa chọn kiểu cách thiết kế hộp đựng áo
lựa chọn kiểu cách thiết kế hộp đựng áo

Báo giá nhanh chóng, chính xác cho khách hàng

Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng gửi báo giá đến với khách hàng. Tùy theo số lượng, mẫu mã, chất lượng giấy, nguồn gốc mực,… mà chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá nhanh chóng, chính xác. Hãy yên tâm, bởi đội ngũ in ấn và sản xuất hộp giấy đựng áo uy tín sẽ giảm thiểu mọi chi phí phát sinh cho khách hàng. Cam kết mang tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Báo giá hộp giấy đựng quần áo
Báo giá hộp giấy đựng quần áo

In hộp giấy trên các thiết bị và công nghệ hiện đại

Sau khi hoàn tất công tác thương lượng giá cả và ký hợp đồng. Đơn vị sản xuất sẽ tiến hành gia công, in ấn hộp giấy theo thiết kế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như chất lượng máy móc, nguyên vật liệu in ấn đạt chuẩn. Hứa hẹn sẽ mang tới tay khách hàng những chiếc hộp hoàn hảo trong từng chi tiết từ mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, đến mực in,…

In hộp đựng quàn áo giá rẻ với công nghệ in hiện đại
In hộp đựng quàn áo giá rẻ với công nghệ in hiện đại

>>>> Các chất liệu phổ biến dùng trong in hộp giấy

Lựa chọn địa chỉ mua và in hộp giấy đựng quần áo đẹp, giá rẻ! 

Hanoibox.com hợp tác cùng indephanoi.vn hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm hộp giấy đựng áo chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín bậc nhất tại Hà Nội với dịch vụ in hộp giấy tuyệt vời. 

Giải pháp hộp giấy đựng áo trong ngành thời trang đã mở ra một diện mạo mới cho sản phẩm Việt. Nó góp phần nâng cao đẳng cấp, thể hiện sự sang trọng của sản phẩm và thương hiệu. Còn chờ gì mà không chọn ngay sản phẩm cho nhãn hàng thời trang của mình. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

in hộp giấy ivory ở đâu Hà Nội?
in hộp giấy ivory ở đâu Hà Nội?

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác