Spread the love

Hộp giấy Ivory là gì? Tìm hiểu về hộp giấy ivory trong sản xuất bao bì

1. Tại sao phải in hộp giấy? Hộp giấy ivory là gì?

In hộp giấy bao bì không còn xa lạ với tất cả mọi người. Trong thời buổi hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm các phương án sản xuất tối ưu nhất mà lại đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đảm bảo tính thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng ngày càng khó tính, sử dụng một sản phẩm không phải chỉ vì nó rẻ nữa. Mà còn đánh giá qua nhiều khía cạnh khác nhau. Sản phẩm có tính thẩm mỹ không, sản phẩm có an toàn không, công ty sản xuất có trách nhiệm với môi trường và xã hội không?… Chính vì những lý do trên mà các doanh nghiệp đang ngày càng ưa chuộng bao bì giấy.

Đặt hộp giấy theo yêu cầu
Đặt hộp giấy theo yêu cầu

Trong in hộp giấy, các bạn có thể lựa chọn nhiều dạng chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm, kinh phí cũng như yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn cụ thể. Hộp giấy ivory là hộp giấy được làm từ chất liệu giấy Ivory. Đặc tính của loại giấy này là giấy có tráng phủ 1 mặt. 1 mặt láng bóng còn mặt kia nhám. Giấy có độ cứng, độ đàn hồi tốt. Thường thì hộp giấy ivory sử dụng các mẫu giấy ivory định lượng cao từ 250-450gsm.

In hộp thuốc bằng giấy ivory
Hộp dược phẩm bằng giấy Ivory

2. Ứng dụng của hộp giấy Ivory trong in ấn bao bì

Hộp giấy ivory có độ cứng tốt. Thường được sử dụng làm bao bì hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng bánh kẹo hoặc hộp giấy đựng dược phẩm. Do giấy ivory cứng và đứng dáng nên việc sử dụng chất liệu này làm hộp, túi sẽ cho sản phẩm đẹp, vuông vắn và sắc nét.

Có 1 đặc điểm nữa mà giấy ivory được lựa chọn nhiều là nó cho khả năng in ấn rất đẹp, có thể in cả 2 mặt giấy. Dễ lên màu và điều chỉnh màu theo ý muốn. Không như 1 số dòng giấy khác như giấy kraft hay giấy ốp, khá khó in. Các dòng giấy duplex thì lại kém thẩm mỹ hơn do mặt trong xám, sần sùi.

Hộp giấy ivory đựng mỹ phẩm
Hộp giấy ivory đựng mỹ phẩm
Hộp giấy ivory in 2 mặt
Hộp giấy ivory in 2 mặt

3. Mẫu hộp giấy ivory đẹp

4. In hộp giấy ivory ở đâu Hà Nội?

QT Print là đơn vị in ấn, sản xuất bao bì hộp giấy, túi giấy, thùng carton hàng đầu tại Hà Nội. Nếu bạn đang cần in hộp giấy ivory với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

in hộp giấy ivory ở đâu Hà Nội?
in hộp giấy ivory ở đâu Hà Nội?
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác