Spread the love

Địa chỉ in hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ. Hộp giấy đựng tinh dầu treo xe ô tô đẹp!

Hộp giấy đựng tinh dầu là loại hộp giấy sản xuất chuyên biệt để đựng lọ tinh dầu. Có thể là tinh dầu đốt phòng, tinh dầu cho trẻ em, tinh dầu treo xe ô tô…. Mỗi loại lại có kiểu cách, kích thước khác nhau nhưng có những điểm chung cần lưu ý khi in hộp giấy. Chúng ta cùng tìm hiểu về hộp giấy đựng tinh dầu trong bài viết này nhé!

In Hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ
In Hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ

1. Hộp giấy đựng tinh dầu làm bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều chất liệu để làm hộp giấy. Các bạn có thể tìm hiểu tại đây: Các chất liệu thường dùng khi in hộp giấy.

Với hộp giấy đựng tinh dầu có 2 chất liệu thường dùng nhất đó là hộp giấy kraft và hộp giấy ivory.

Hộp giấy kraft là loại chất liệu màu xi măng. ưu điểm là rẻ, độc đáo và có vẻ thân thiện với môi trường. Nhưng khả năng in ấn không linh hoạt, màu sắc không đẹp như hộp giấy ivory.

Hộp giấy kraft đựng tinh dầu
Hộp giấy kraft đựng tinh dầu

Hộp giấy Ivory là loại chất liệu giấy có màu trắng. Chất liệu cứng, đanh chuyên dùng để làm các loại hộp giấy đựng mỹ phẩm, dược phẩm. Khả năng in ấn linh hoạt, màu sắc in ấn sắc nét và đẹp.

Hộp giấy Ivory đựng tinh dầu
Hộp giấy Ivory đựng tinh dầu

Ngoài 2 chất liệu phổ biến trên thì có một số khách hàng yêu cầu hộp giấy cứng cao cấp để đựng các loại tinh dầu đắt tiền. Loại chất liệu này thường được sử dụng để làm các loại hộp quà tặng, hộp đựng nước hoa, sản phẩm giá trị. Giá thành khá cao. Nên chỉ có những sản phẩm cao cấp mới nên sử dụng loại hộp này.

Hộp giấy đựng tinh dầu cao cấp
Hộp giấy đựng tinh dầu cao cấp

2. In hộp giấy đựng tinh dầu ở đâu đẹp, rẻ?

Hộp giấy đựng tinh dầu là một loại hộp đơn giản, dễ làm. Rất nhiều công ty in ấn có thể thực hiện. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ in hộp giấy chuyên nghiệp, đẹp và giá thành rẻ lại là chuyện khác.

QT Print – Xưởng in hộp giấy, túi giấy, thùng carton, tem nhãn giá rẻ. Chuyên sản xuất tại xưởng các loại hộp giấy đựng tinh dầu giá rẻ nhất. Đảm bảo chất lượng, tiến độ.

Để được tư vấn, báo giá và nhận mẫu hộp hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay.

in hộp giấy ivory ở đâu Hà Nội?
in hộp giấy ivory ở đâu Hà Nội?

3. Một số mẫu hộp giấy đựng tinh dầu đẹp

0/5 (0 Reviews)

Tags: ,

Tin tức khác