Spread the love

20+ mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ thiết kế đẹp, ấn tượng

Phun xăm thẩm mỹ, nails hay spa là những ngành nghề đang rất hot tại Việt Nam. Do ngày càng nhiều cửa hàng mọc lên nên để khách hàng có thể ghi nhớ cửa hàng của bạn thì việc tạo thương hiệu là hết sức quan trọng. Việc đầu tiên cần làm là có một chiếc card visit để đưa cho khách hàng lưu giữ thông tin cửa hàng. Để có được ấn tượng thì các bạn phải có một mẫu card visit thật đẹp, độc đáo. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp, ấn tượng nhất cho các bạn có tham khảo.

>>>> Xưởng in card visit giá rẻ tại Hà Nội

Mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp
Mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp

1. Các điều nên chú ý để có được mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp

Với đặc thù là thuộc ngành nghề làm đẹp nên điều quan trọng nhất để tạo nên một mẫu card visit phun xăm đẹp là bạn cần chú ý tới thiết kế card visit.

Khi thiết kế card visit cần chú ý:

+ Kích thước card: Không nên chọn cỡ to hay nhỏ quá. Kích thước card visit phổ biến là 5x9cm hoặc 5,5x9cm.

+ Màu sắc card visit: Tông màu chủ đạo nên để màu trắng hoặc màu ghi, đen. Tô điểm những màu sắc nóng, nổi bật như màu tím, màu đỏ, màu hồng,…

+ Nội dung: Không nên nhét quá nhiều nội dung vào card visit. Rất nhiều khách hàng cố gắng nhét đầy đủ tất cả các dịch vụ mà mình có làm cho mẫu card trở nên rối rắm. Nên nhớ card visit chỉ là phương tiện để truyền đạt thông tin liên hệ và thương hiệu, nó không phải tờ rơi. Các thông tin cần thiết là: Tên shop, Ngành nghề chính, tên bạn ( nếu cần), thông tin liên hệ ( địa chỉ, sdt, email, fb…)

2. Mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác