Spread the love

Xưởng hộp giấy đựng yến sào cao cấp. In hộp giấy đựng yến đẹp, giá rẻ, miễn phí thiết kế!

Với sản phẩm yến sào cao cấp thì việc chú ý đến làm hộp đựng yến đẹp là hết sức cần thiết. Bạn cần chú ý từ hộp nhựa đựng yến bên trong đến việc in ấn, làm hộp giấy đựng yến bên ngoài sao cho phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Vừa sang trọng, thể hiện sự cao cấp của sản phẩm yến mà vừa tạo sự chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng.

Hộp đựng yến sào cao cấp
Hộp đựng yến sào cao cấp

Trong thị trường yến thật giả lẫn lộn, việc tạo dựng niềm tin bằng thương hiệu là hết sức cần thiết. Khi đã có được niềm tin của khách hàng thì công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và chi phí marketing cũng tiết kiệm được rất lớn. Để làm được điều đó thì việc đầu tiên là phải đầu tư vào bao bì và nhãn hiệu. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về các vấn đề cần lưu ý để có được một hộp giấy đựng yến sào cao cấp.

1. Lưu ý khi làm hộp giấy đựng yến

 

Lưu ý để làm hộp giấy đựng yến đẹp
Lưu ý để làm hộp giấy đựng yến đẹp

Để có được mẫu hộp yến sào đẹp, vừa thể hiện sự sang trọng của sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí thì các bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

+ Kích thước hộp giấy: Hộp giấy đựng yến phải tính đến các vấn đề như cần đựng mấy loại sản phẩm. Đựng tổ yến thô hay hũ yến đã qua tinh chế. Số lượng và khối lượng từng loại bao nhiêu? Sau khi có những điều đó chúng ta sẽ ra được kích thước hộp sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

+ Chất liệu làm hộp giấy đựng yến: Đa phần các hộp giấy đựng yến được làm bằng chất liệu hộp cứng cao cấp. Hộp cứng thường được bồi giấy Couche, giấy xi, hoặc giấy mỹ thuật cao cấp. Tuy nhiên thì nếu bạn làm hộp giấy đựng yến hũ với số lượng 1 hũ thì có thể cân nhắc làm bằng chất liệu giấy ivory định lượng 350gsm, vẫn đảm bảo được sự sang trọng mà lại tiết kiệm hơn.

Hộp giấy đựng yến hũ đẹp
Hộp giấy đựng yến hũ đẹp

+ Kiểu cách hộp: Dựa vào sản phẩm cũng như sở thích của từng khách hàng mà sẽ chọn kiểu cách hộp tương ứng. Bạn có thể tham khảo các mẫu hộp đựng yến đẹp được chúng tôi sưu tầm bên dưới.

+ Quy cách gia công: Quy cách đơn giản nhất là in offset rồi cán bóng/mờ giấy bồi. Tuy nhiên vì đây là một sản phẩm cao cấp nên đa phần khách hàng sẽ lựa chọn các biện pháp gia công cầu kì hơn để tăng tính thẩm mỹ cho hộp giấy. Các phương pháp đó là in UV, Ép nhũ hoặc thúc nổi, dập chìm,….

2. Mẫu hộp giấy đựng yến đẹp

3. Mua hộp đựng yến ở đâu đẹp, giá rẻ?

QT Print là xưởng in hộp giấy giá rẻ giàu kinh nghiệm tại Hà Nội. Với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin mang đến những mẫu hộp giấy đựng yến cao cấp với giá thành rẻ nhất cho khách hàng. Giúp doanh nghiệp kinh doanh yến tiết kiệm chi phí.

Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, kiểu cách. Hộp đựng yến thô, hộp đựng yến chưng sẵn, hộp đựng yến sào, hộp đựng yến hũ… các loại. Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xưởng in Hộp giấy đựng yến cao cấp
Xưởng in Hộp giấy đựng yến cao cấp
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác