Spread the love

Màng xốp hơi là gì? Mua xốp nổ bọc hàng ở đâu Hà Nội?

1.Màng xốp hơi là gì?

Xốp hơi là gì?
Xốp hơi là gì?

Màng xốp nổ, hay còn gọi là màng xốp hơi, xốp chống sốc, xốp hơi bong bóng, túi bóng bọt khí,…vVà rất nhiều cách gọi khác nữa. Là một loại vật liệu đóng gói, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. giúp bảo vệ hàng hóa khỏi trầy xước, bể vỡ.

Cấu tạo của loại mang xốp hơi này thường gồm 2 hoặc 3 lớp. Chất liệu là LDPE, dùng máy để tạo ra các bọt khí có đường kính từ 5-30mm. Các bọt khí này có khả năng giảm tác động lực lên bề mặt hàng hóa. Giúp hàng hóa tránh trầy xước, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Để tìm hiểu kĩ hơn về màng xốp hơi bọc hàng mời các bạn đọc bài viết: Xưởng xốp hơi bọc hàng giá rẻ tại Hà Nội

Xốp hơi bọc hàng 2, 3 lớp
Xốp hơi bọc hàng 2, 3 lớp

2. Mua màng xốp hơi bọc hàng ở đâu Hà Nội?

Có rất nhiều cơ sở bán màng xốp hơi hay xốp nổ bọc hàng. Tuy nhiên để tìm được đúng địa chỉ bán màng xốp nổ với giá rẻ xuất xưởng thì không phải ai cũng biết. Hanoibox là đơn vị sản xuất bao bì, vật liệu đóng gói hàng đầu tại Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp các loại màng xốp hơi, xốp khí đóng hàng với chất lượng cao. Bán cuộn mút xốp PE Foarm, cuộn xốp tráng bạc chống nóng, cách nhiệt.

Ngoài ra thì Hanoibox cũng cung cấp các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp đóng gói vận chuyển. Như thùng carton đóng hàng, băng dính, màng PE quấn hàng,…

Mua xốp hơi bọc hàng ở đâu Hà Nội?
Mua xốp hơi bọc hàng ở đâu Hà Nội?
Sản xuất Hộp carton đóng hàng
Sản xuất Hộp carton đóng hàng
Địa chỉ bán xốp nổ tại Hà Nội
Địa chỉ bán xốp nổ tại Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác