Spread the love

Xưởng in hộp quà tặng giá rẻ tại Hà Nội. Cung cấp hộp quà tặng doanh nghiệp giá sỉ, hộp quà tặng cao cấp!

QT Print – Xưởng in hộp quà tặng giá rẻ. Cung cấp các loại hộp quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp, tổ chức.

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Xưởng SX: Số 1 Tân Triều Mới, Thanh Trì, Hà Nội

1. Các chất liệu sử dụng khi in hộp quà tặng

Tùy theo từng loại quà tặng mà chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu phù hợp nhất với sản phẩm. Tuy nhiên thì có thể thống kê 1 số dạng chất liệu cơ bản khi in hộp quà tặng như dưới đây.

a. Hộp giấy thường

Loại chất liệu này khá phổ biến trong ngành in ấn nói chung. Có thể sử dụng để sản xuất các loại hộp đựng mỹ phẩm, dược phẩm,…

Có một số loại giấy phổ biến như Ivory 300, Ivory 350gsm, Duplex 350gsm, Couches 300gsm, Kraft 250gsm,…

Ưu điểm của loại giấy này là dễ in ấn, gia công. Giá thành phẩm cũng rẻ hơn. Đặc biệt là có thể đáp ứng nhu cầu in hộp quà tặng số lượng ít. Tuy nhiên nhược điểm của loại giấy này là mỏng, chỉ đựng được các quà tặng có trọng lượng nhẹ. Một số quà tặng có thể sử dụng loại chất liệu này như: Hộp đựng quà tặng khăn tắm cao cấp, Hộp đựng sơ mi cao cấp, hộp đựng cafe,…

In hộp quà tặng đựng khăn tắm
In hộp quà tặng đựng khăn tắm

b. Hộp giấy carton

Thường thì các hộp quà tặng nếu làm bằng chất liệu carton sóng thì sẽ sử dụng phương pháp in offset. Phương pháp này sử dụng 1 lớp giấy thường mỏng ( thường là C150, duplex250) rồi phủ lên bề mặt sóng ( gọi là bồi giấy).

Các mẫu hộp quà tặng làm bằng chất liệu sóng carton cho phép đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn. Do có lớp carton sóng nên bảo vệ sản phẩm bên trong tốt hơn.

Các sản phẩm quà tặng thường được đựng trong loại hộp này là các loại sản phẩm có trọng lượng lớn, dễ vỡ như hộp đựng ấm chén, hộp đựng bình hoa, hộp đựng pha lê,…

Hộp đựng quà tặng ấm chén bát tràng
Hộp đựng quà tặng ấm chén bát tràng

C. Hộp giấy cứng cao cấp

Hộp giấy cứng cao cấp hay còn gọi là hộp carton lạnh. Được làm bằng chất liệu carton lạnh cao cấp. Loại vật liệu này cho khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt. Hơn nữa nhìn sang trọng, cứng cáp rất phù hợp với các sản phẩm quà tặng giá trị cao như: Hộp đựng rượu, hộp đựng trang sức, hộp đựng đồng hồ,…

Để hiểu rõ hơn về chất liệu này các bạn có thể đọc bài viết: Xưởng in hộp giấy cứng cao cấp tại Hà Nội

Hộp quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Hộp quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Bộ hộp quà tặng cao cấp
Bộ hộp quà tặng cao cấp

2. Những điều cần chú ý khi in hộp quà tặng

Vì là hộp đựng quà tặng nên chiếc hộp cần thể hiện được giá trị của quà tặng, cũng như thể hiện sự trân trọng của người tặng dành cho người được tặng. Dù là sản phẩm có giá trị cao hay thấp thì cũng không được cẩu thả trong việc làm vỏ hộp quà tặng. Các vấn đề cần lưu ý để có một chiếc hộp quà tặng đẹp, ưng ý dưới đây sẽ giúp bạn:

Những điều cần lưu ý khi in hộp quà tặng
Những điều cần lưu ý khi in hộp quà tặng

2.1 Lựa chọn chất liệu làm hộp

Khi làm hộp đựng quà tặng, các bạn nên tìm đến các xưởng sản xuất hộp quà tặng uy tín, giàu kinh nghiệm. Các bạn đưa ra yêu cầu để các nhân viên xưởng in tư vấn cho bạn loại chất liệu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tùy từng sản phẩm cũng như mức kinh phí mà doanh nghiệp dành cho dự án mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất. Từ chất liệu, quy cách cũng như kích thước sao cho vừa đẹp, tiết kiệm lại phù hợp.

Lựa chọn chất liệu cho hộp đựng quà tặng
Lựa chọn chất liệu cho hộp đựng quà tặng

 

2.2 Lựa chọn mẫu thiết kế

Phần chất liệu là cốt lõi còn phần thiết kế chính là linh hồn của chiếc hộp. Một chiếc hộp đẹp cần có thiết kế sáng tạo, độc đáo và phù hợp. Một chiếc hộp quà mang tặng doanh nhân nên thiết kế chủ đạo màu đen, trắng. Thêm phần ép nhũ vàng hoặc bạc. Chiếc hộp nhìn sẽ rất sang trọng, đẳng cấp.

Một chiếc hộp đựng quà tặng tết thì nên dùng thiết kế tông màu đỏ hoặc vàng. Hình ảnh, họa tiết thể hiện sự tươi vui, sức sống mới cho một mùa xuân mới,…

Tùy theo mục đích của quà tặng mà bạn sẽ được tư vẫn mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Hộp đựng quà tặng tết
Hộp đựng quà tặng tết

2.3 Lựa chọn phương thức gia công, hoàn thiện bề mặt

Có rất nhiều phương pháp hoàn thiện bề mặt cho các sản phẩm hộp quà tặng. Có thể kể đến các phương pháp phổ biến như thúc nổi, ép nhũ, lăn sần, phủ UV, phủ cát,… Tất cả các phương pháp này nhằm mục đích giúp hộp quà tặng trở nên đặc biệt, độc đáo và sang trọng. Tuy nhiên thì cũng cần cân nhắc sử dụng các phương pháp này vì vấn đề chi phí nhiều khi sẽ đội lên khá nhiều. Trong khi đó thì có một số hộp quà tặng chỉ cần các phương pháp in bình thường là đủ để chiếc hộp nhìn sang trọng và cao cấp.

Hộp quà tặng cao cấp ép nhũ vàng
Hộp quà tặng cao cấp ép nhũ vàng

3. Mua hộp đựng quà tặng ở đâu Hà Nội?

Các quý khách hàng, doanh nghiệp cần đặt in hộp đựng quà tặng cao cấp với giá rẻ tại xưởng xin mời liên hệ với xưởng in QT Print của chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp đựng quà tặng, hộp giấy, túi giấy các loại. Chúng tôi luôn cam kết mang lại các sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

XƯởng in hộp quà tặng cao cấp
XƯởng in hộp quà tặng cao cấp
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác