Spread the love

Xưởng in tem nhãn yến sào giá rẻ. In tem yến sào đẹp, cao cấp.

Tem dán hộp yến sào hay còn gọi là tem yến sào. Được dùng để dán lên các hộp đựng yến sào, thể hiện thương hiệu, thông tin liên hệ của cơ sở sản xuất yến sào. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, quảng bá tới khách hàng rộng rãi hơn. Bài viết này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về chất liệu làm tem yến sào, làm sao để có được mẫu tem yến sào đẹp, cũng như địa chỉ in tem yến sào đẹp, giá rẻ tại Hà Nội.

In tem yến sào giá rẻ
In tem yến sào giá rẻ

1. Chất liệu in tem yến sào

Tem yến sào thường được in bằng chất liệu decal. Loại decal thì tùy từng nhu cầu khách hàng mà có thể lựa chọn loại decal phù hợp. Ví dụ in decal trong suốt dành cho các loại chai, hũ yến chưng sẵn. Còn tem decal giấy hoặc decal nhựa phù hợp để dán các hộp nhựa, hoặc hộp giấy đựng yến sào.

Ngoài lựa chọn là in ấn bình thường lên tem dán thì khách hàng còn có thể làm nổi bật chiếc tem yến sào của mình bằng cách ép nhũ lên tem dán. Việc này làm tăng chi phí nhưng lại giúp sản phẩm nổi bật và thu hút hơn.

In tem yến sào bằng decal trong suốt
In tem yến sào bằng decal trong suốt
Tem dán hộp yến sào bằng decal giấy
Tem yến sào ép nhũ
Tem yến sào ép nhũ

2. Mẫu tem yến sào đẹp

Tem yến sào cũng như các loại tem nhãn khác. Các bạn có thể thỏa mái thiết kế sao cho ấn tượng nhất. Tùy chọn chất liệu cũng như các quy cách gia công như cán bóng, cán mờ hoặc ép nhũ để tem thêm ấn tượng.

3. In tem yến sào đẹp, giá rẻ ở đâu Hà Nội?

In Tem yến sào giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí bao bì, lại tạo ấn tượng, sự chuyên nghiệp với khách hàng. Chính vì vậy mà bạn nên tìm các xưởng in tem nhãn giá rẻ, giàu kinh nghiệm để có sản phẩm ưng ý.

QT Print – là đơn vị in ấn giá rẻ, giàu kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội nói riêng và toàn miền bắc nói chung. Chúng tôi cung cấp bao bì về yến sào cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh tổ yến. Các sản phẩm chính như túi giấy đựng yến sào, hộp giấy đựng yến sào, tem nhãn dán yến sào,…

Xưởng in tem yến sào giá rẻ
Xưởng in tem yến sào giá rẻ

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác