Spread the love

Bí quyết in hộp đựng bánh trung thu handmade ý nghĩa, sang trọng

Tết trung thu hay còn gọi là Tết Đoàn Viên là dịp lễ quan trọng giúp giúp gắn kết mọi người với nhau. Tự tay chuẩn bị một hộp bánh trung thu handmade làm quà tặng cho người thân và gia đình sẽ là việc rất ý nghĩa. Tuy nhiên, để có một hộp bánh hoàn hảo thì không chỉ cần chất lượng bánh tốt. Một chiếc vỏ hộp đựng bánh đẹp sẽ giúp người tặng bày tỏ thành ý của mình được tốt nhất. Vậy bạn đã biết cách chọn in vỏ hộp sao cho độc đáo hay chưa? Hãy đón xem bài viết dưới đây để có được bí quyết in hộp đựng bánh trung thu handmade ý nghĩa và sang trọng nhé!

Hộp đựng bánh trung thu handmade
Hộp đựng bánh trung thu handmade

1. Tại sao bạn nên chọn hộp bánh trung thu handmade?

Một món quà tặng dù tốt đến đâu nhưng với vẻ hình thức xấu cũng làm bạn mất điểm rất nhiều. Việc sử dụng hộp đựng bánh handmade sẽ giúp bạn tăng được giá trị và ý nghĩa của món quà trao tặng. Không những thế, mẫu mã vỏ hộp tự làm còn rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và chi tiết. 

Nếu bạn không thích chọn sẵn những mẫu đã có, bạn có thể thiết kế riêng vỏ hộp về một kỉ niệm hay điều đặc biệt gì đó với mình. Điều này sẽ giúp bạn gắn kết hơn với người thân và bạn bè.

Mẫu hộp đựng bánh trung thu handmade
Mẫu hộp đựng bánh trung thu handmade

2. Cách in hộp đựng bánh trung thu handmade sang trọng ý nghĩa

2.1 Lựa chọn thiết kế và chất liệu

Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế hoặc nhờ nhân viên thiết kế riêng theo mẫu vỏ hộp mình muốn. Hiện nay đang phổ biến hai loại vỏ hộp đó là:

  • Truyền thống
  • Hiện đại
Mẫu hộp bánh handmade truyền thống
Mẫu hộp bánh handmade truyền thống

Việc lựa chọn chất liệu in đóng vai trò quan trọng giúp bạn truyền tải được hết thông điệp qua thiết kế một cách sắc nét và hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, chất liệu còn giúp hộp bánh thêm sang trọng và bắt mắt hơn.

Các chất liệu thường dùng khi in hộp đựng bánh trung handmade là giấy Ivory, giấy kraft. Các sản phẩm mang hơi hướng hiện đại thì hay dùng chất liệu giấy Ivory hoặc carton lạnh.

Hộp đựng bánh trung thu bằng carton lạnh
Hộp đựng bánh trung thu bằng carton lạnh

Còn các sản phẩm mang tính hoài cổ, vintage thì nên dùng chất liệu giấy kraft hoặc carton lạnh bồi giấy kraft.

Hộp đựng bánh trung thu bằng giấy kraft
Hộp đựng bánh trung thu bằng giấy kraft

3. Các mẫu hộp bánh trung thu handmade đẹp

Dưới đây là các mẫu hộp đựng bánh thu đẹp được QT Print sản xuất và sưu tầm thêm để quý khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất xin mời liên hệ với số hotline của chúng tôi.

4. In hộp đựng bánh trung thu handmade ở đâu Hà Nội?

Việc in sai màu hay in lệch sẽ khiến mất thẩm mỹ của hộp bánh. Bạn cần tìm cơ sở in có kỹ thuật in ấn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại để có thể tạo ra vỏ hộp bánh hoàn hảo nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in hộp giấy QT Print là nơi chuyên cung cấp và in vỏ hộp bánh trung thu lớn nhất tại Hà Nội có dịch vụ giao hàng toàn quốc. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình để giúp bạn hoàn thành được món quà ý nghĩa trong dịp lễ trung thu này. 

Xưởng in hộp đựng bánh trung thu Hà Nội
Xưởng in hộp đựng bánh trung thu Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác