Spread the love

 

Bí quyết in thiệp cưới Hải Phòng thiết kế hiện đại sang trọng

Thiệp cưới là một trong những khâu chuẩn bị quan trọng của đám cưới. Đây là hình thức thông báo với mọi người của cô dâu chú rể đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình. Tấm thiệp cưới thay lời mời thông báo về thời gian địa điểm để bạn bè người thân đến chung vui. Ngoài ra, nó còn thể hiện lên niềm hạnh phúc và tình yêu nồng thắm của đôi tân nhân. Trên thị trường có rất nhiều thiết kế thiệp cưới khiến bạn khó lòng chọn lựa. Đừng lo lắng, hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn cách in thiệp cưới Hải Phòng theo phong cách hiện đại đẹp và chất lượng nhé!

In thiệp cưới đẹp tại Hải Phòng
In thiệp cưới đẹp tại Hải Phòng

Tại sao bạn nên chọn thiệp cưới thiết kế theo phong cách hiện đại?

Với phong cách truyền thống thì khá hạn hẹp về màu sắc và kiểu dáng hay thiết kế trên thiệp cưới. Thiệp cưới truyền thông chủ yếu chỉ có các màu trắng, đỏ, vàng nhạt, hồng và thiết kế chính kèm theo chữ “Hỷ” tiếng Hán không có nhiều cách bày trí. Vì thế, nó không tạo được nét riêng biệt cho đám cưới của bạn. Mẫu thiết kế truyền thống thường được người lớn tuổi ưa chuộng hơn.

In thiệp cưới lấy ngay tại Hải Phòng
In thiệp cưới lấy ngay tại Hải Phòng

Trong khi đó, thiết kế theo phong cách hiện đại bạn có thể chọn kiểu dáng, cách bố trí hoa văn, màu sắc tùy theo ý thích riêng của mình. Bạn có thể tạo một tấm thiệp cưới mang đậm ý nghĩa riêng biệt thể hiện tình yêu của hai người. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong đám cưới của hai bạn. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự trẻ trung và năng động của giới trẻ hiện nay.

Lựa chọn cơ sở in thiệp cưới tại Hải Phòng uy tín chất lượng

Để có một mẫu thiết kế hiện đại đẹp và chất lượng bạn cần lựa chọn cơ sở in có kinh nghiệm lâu năm. Tại đây, họ sẽ đảm bảo được chất lượng in cũng như giữ nguyên được thiết kế mà bạn chọn. Bạn nên tham khảo ý kiến của người thân quen những người đã kết hôn trước để chọn được cơ sở in uy tín. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành QT Print là nơi phân phối thiệp cưới nổi tiếng tại Hà Nội có dịch vụ giao hàng toàn quốc. Ngoài ra đây còn là cơ sở in ấn lớn nhất miền Bắc. Với công nghệ hiện đại sẽ luôn đảm bảo chất lượng thiệp cưới của bạn. Những lý do bạn nên in thiệp cưới tại đây:

  • Tư vấn khách hàng miễn phí và thiết kế tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Có nhiều mẫu sẵn để chọn lựa
  • Thời gian in nhanh đảm bảo tiến độ và chất lượng
  • Giá thành in rẻ so với những đơn vị in ấn có chất lượng tương đương khác
  • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
QT Print - Xưởng in thiệp cưới tại Hải Phòng
QT Print – Xưởng in thiệp cưới tại Hải Phòng

=========================================

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể biết được cách in thiệp cưới Hải Phòng hiện đại, thời thượng và sang trọng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết! Chúc các bạn có thể tìm được mẫu thiệp cưới ưng ý cho ngay chung vui của mình!

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác