Spread the love

Những mẫu hộp đựng bánh trung thu 2 cái đẹp và ấn tượng

Kiểu dáng và màu sắc trang trí của những chiếc hộp đựng bánh trung thu 2 cái sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho những chiếc bánh trung thu mà bạn đang sở hữu. Do đó để lựa chọn những chiếc hộp bắt mắt phù hợp với những chiếc bánh là điều mà nhiều người làm bánh đang tìm kiếm. Mùa trung thu 2020 đang đến gần hãy nhanh chân tìm cho mình những mẫu hộp bánh trung thu 2 cái bắt mắt để thu hút khách hàng.

Đặc điểm của hộp bánh trung thu 2 bánh

Với hộp bánh trung thu 2 cái thường được thiết kế với mẫu hình sinh động bắt mắt và thường được dùng họa tiết liên quan đến mặt trăng phù hợp với những đối tượng trẻ nhỏ. Đồng thời phải ưu tiên sự nhỏ gọn vừa vặn bảo vệ 2 chiếc bánh trong quá trình khách hàng di chuyển. Để đảm bảo được điều đó thì phần vỏ hộp phải cực kỳ chắc chắn.

Hộp đựng bánh trung thu 2 cái
Hộp đựng bánh trung thu 2 cái

Phần hộp được làm bằng giấy ivory định lượng từ 300gsm trở lên. Khay đựng bánh có độ cứng vừa phải, có kích thước vừa đủ 2 chiếc bánh loại 125 đến 150gr. Việc mua bánh trung thu với nhu cầu cao và khách hàng thường có yêu cầu cao về mẫu mã sản phẩm từ hộp bánh nhìn phải thật bắt mắt và sang trọng. Bởi hầu hết những ngày này thường mua bánh để làm quà, để đi biếu. Với những hộp bánh trung thu 2 cái thường sử dụng làm quà cho con cho cháu nhỏ trong gia đình. Tuy nhiên việc lựa chọn những chiếc hộp mang lại sự bảo đảm cho những chiếc bánh và sự tiện lợi cho khách hàng là yếu tố cần thiết nhất.

 

hỘP BÁNH TRUNG THU 2 CÁI GIÁ RẺ
hỘP BÁNH TRUNG THU 2 CÁI GIÁ RẺ

Thông tin chi tiết của hộp đựng bánh trung thu 2 cái

Để đựng được 2 chiếc bánh 125-150g thì cần có kích thước chi tiết như sau:

  • Gồm 1 túi đựng bánh, 1 vỏ bánh, 1 khay đựng bánh, 2 hộp con đựng 2 chiếc bánh
  • Phù hợp mang đi biếu tặng
  • Thiết kế bắt mắt độc đáo hiện đại
  • Kích thước tiêu chuẩn 21×11,5x5cm

Mẫu hộp đựng bánh trung thu 2 cái đẹp

Hiện nay có rất nhiều hộp đựng 2 bánh trung thu với mẫu mã bắt mắt và độc đáo để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những kiểu dáng và mẫu mã phù hợp cùng giá thành hấp dẫn. Mẫu hộp đựng bánh trung thu 2 cái tuy bé nhưng lại vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ có chức năng bảo vệ những chiếc bánh tránh bị hư do quá trình vận chuyển hay tránh cho bánh tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. 

Nó còn có chức năng làm đẹp cho bánh và tôn vinh lên nhãn hiệu của những chiếc bánh bên trong đó. Giúp thương hiệu bánh đó quảng cáo bánh trung thu một cách tự nhiên nhất. Chính vì thế ngoài tạo ra những chiếc hộp bánh trung thu 2 cái đơn giản rẻ đẹp sang trọng quý phái chúng tôi còn hiểu về những chiếc bánh đó để những hộp bánh trung thu đẹp tinh tế ngay từ bên ngoài.

Hộp bánh trung thu 2 bánh giá rẻ
Hộp bánh trung thu 2 bánh giá rẻ
hỘP BÁNH TRUNG THU 2 CÁI GIÁ RẺ
hỘP BÁNH TRUNG THU 2 CÁI GIÁ RẺ
Hộp đựng bánh trung thu 2 cái
Hộp đựng bánh trung thu 2 cái

Mua hộp bánh trung thu 2 bánh ở đâu Hà Nội?

QT Print là đơn vị in ấn và sản xuất hộp giấy lâu năm tại Hà Nội. Các sản phẩm hộp giấy của chúng tôi vô cùng đa dạng. Với hộp đựng bánh trung thu nói chung, hộp bánh thu 2 bánh nói riêng. Năm nào QT Print cũng sản xuất cả hàng bán sẵn và hàng đặt theo yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu mua hộp bánh trung thu 2 cái thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Mua hộp trung thu 2 bánh ở đâu Hà Nội?
Mua hộp trung thu 2 bánh ở đâu Hà Nội?
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác