Spread the love

Cách gấp túi xách giấy đựng quà nhỏ xinh tại nhà

Túi giấy là một vật dụng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể bắt gặp nó tại bất cứ đâu, từ cửa hàng thời trang đến hàng bán đồ quà tặng. Trong các siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa. ngay cả bệnh viện, phòng khám cũng có rất nhiều.

Thông thường, những túi giấy ấy là loại túi giấy được đặt in tại các công ty chuyên in túi giấy. Khi đặt in bạn có thể đặt in theo kích thước, màu sắc hay hình ảnh mà mình muốn. Tuy nhiên, với dịch vụ in túi giấy thì bạn phải đặt in với số lượng tối thiểu cũng vài trăm chiếc.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang muốn làm một vài chiếc túi giấy để kiểm tra độ khéo tay của mình. Hoặc để dành một sự bất ngờ khi tặng quà cho ai đó thì bạn có thể hoàn toàn tự làm ở nhà.

Indephanoi.vn sẽ chỉ cho bạn cách tự gấp túi xách giấy đựng quà nhỏ xinh tại nhà qua bài viết này. Hi vọng sau bài viết, các bạn sẽ có cho mình những chiếc túi giấy vô cùng xinh xắn.

Các dụng cụ cần chuẩn bị

  1. 1 tờ giấy kích thước A4 ( 20,7 x 29cm). Bạn có thể ra quán văn phòng phẩm để mua những tờ giấy theo màu mình thích.
  2. Kéo cắt giấy ( trường hợp bạn muốn thay đổi kích thước túi theo ý muốn)
  3. keo dán giấy
  4. thước đo
  5. dây ruy băng hoặc dây dù
  6. Bút chì

Cách gấp túi xách giấy

Các bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn cách gấp túi xách giấy trong video dưới đây nhé. Nếu bạn nào còn chỗ nào chưa hiểu, có thể để lại comment dưới bài viết để bọn mình giúp đỡ.

[arve url=”https://www.youtube.com/embed/CWu3wHXS2LU” /]

Vậy là chúng ta đã biết cách gấp túi xách giấy rồi đúng không ạ. Bạn hãy thử làm ngay để tận hưởng thành quả mình đạt được nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Nếu bạn nào muốn làm túi xách giấy bằng giấy kraft ( giấy xi măng) màu vàng để tạo sự khác biệt thì có thể tham khảo bài viết về cách làm túi giấy xi măng của indephanoi.vn nhé.

Còn nếu bạn muốn in những chiếc túi giấy thật đẹp, thật chuyên nghiệp thì hãy đọc ngay bài viết về dịch vụ in túi giấy của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác