Spread the love

In hộp giấy số lượng ít có đắt không? Địa chỉ in hộp giấy số lượng ít tại Hà Nội!

Xưởng in hộp giấy số lượng ít giá rẻ
Xưởng in hộp giấy số lượng ít giá rẻ

Khi bạn cần in hộp giấy số lượng ít, chắc hẳn bạn đã phải đau đầu tìm xưởng sản xuất. Hầu hết các xưởng in tại Hà Nội sẽ không nhận số lượng nhỏ lẻ dưới 200 hộp giấy. Có thể có một số xưởng họ nhận nhưng cái giá đưa ra lại quá cao. Nếu vậy thì từ nay bạn sẽ có thêm một địa chỉ cho dịch vụ in hộp giấy số lượng ít rồi đó.

QT Print – Xưởng in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội

VPGD: 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN

Xưởng SX: BX4, Khu tái định cư BL, cuối ngõ 280 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn 

In hộp giấy đựng mỹ phẩm số lượng ít
In hộp giấy đựng mỹ phẩm số lượng ít

1.Nguyên nhân bạn khó tìm xưởng in hộp giấy số lượng ít

Với ngành in ấn bao bì sản phẩm, giá thành sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào số lượng bạn đặt in. Nhiều khi việc in 1 hộp và in 100 hộp không chênh lệch nhau quá nhiều tiền. Vì khi đặt in, thì các công đoạn cho việc in như ra kẽm, ra khuôn bế, chi phí máy in,… là cố định nên bạn in càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Với các xưởng in, người ta không muốn nhận các bài in hộp giấy số lượng ít. Vì các chi phí về nhân công, máy móc, nhà xưởng đều cố định. Khi in các bài lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Một số xưởng in người ta miễn cưỡng làm thì cái giá đưa ra cũng rất đắt đỏ đề đủ bù chi phí và có chút lãi.

in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội
in hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội

Vậy bài toán đặt ra bây giờ là bạn chọn in số lượng nhiều lên hay chấp nhận mức giá cao chót vót cho số lượng ít?

  • Nếu bạn chọn in hộp giấy số lượng nhiều: Với các cơ sở sản xuất, buôn bán mà xác định mặt hàng mình cần sẽ sử dụng lâu dài. Bạn đặt in số lượng ít vì không muốn những lý do như muốn test thử trước sau này ổn sẽ in nhiều lên. Hoặc bạn đặt số lượng ít vì khi in nhiều thì thời gian sử dụng quá dài, muốn thay đổi gì đó cũng khó,… Với các bạn sản xuất ít vì lý do như vậy thì QT Print khuyên các bạn nên sản xuất tăng số lượng lên để giảm giá thành. Chỉ cần bạn cẩn thận trong việc làm hợp đồng sản xuất. Bên xưởng sẽ phải làm đúng theo yêu cầu của các bạn.

  • Nếu bạn chấp nhận in hộp giấy số lượng ít với mức giá cao: Với các bạn có nhu cầu sử dụng hộp giấy một lần. Ví dụ như khi làm quà tặng doanh nghiệp. Thì việc in số lượng nhiều sẽ trở nên lãng phí. Vì vậy, việc bạn cân nhắc giá cả. Nếu vẫn lợi thế hơn là in số lượng nhiều mà dùng không hết thì hãy in số lượng ít. Chấp nhận mức giá cao hơn.
In hộp giấy đựng serum số lượng it
In hộp giấy đựng serum số lượng it

>>>> Mẫu in hộp giấy đẹp, thông dụng

2.Giải pháp để giảm giá thành khi in hộp giấy số lượng ít

  • Cố gắng tìm các xưởng nhận in số lượng ít với giá cả phù hợp nhất. QT Print là một trong số ít các xưởng in lớn tại Hà Nội nhận các đơn hàng nhỏ lẻ.
  • Nếu không thể tìm được xưởng in nào phù hợp thì việc chuyển sang phương án khác có lẽ sẽ phù hợp. Ví dụ bạn có thể thay hộp giấy bằng túi giấy. Hoặc mua hộp có sẵn rồi về in tem nhãn sản phẩm gắn lên.
  • Tham khảo các dạng hộp giấy bán sẵn trên thị trường xem có mẫu mã và kiểu dáng nào phù hợp với yêu cầu của bạn không. Tham khảo địa chỉ bán hộp giấy, hộp carton có sẵn tại Hà Nội: Hanoibox.com
Những mẫu hộp giấy bán sẵn không in thương hiệu có thể là giải pháp
Những mẫu hộp giấy bán sẵn không in thương hiệu có thể là giải pháp
  • Vẫn dùng hộp giấy, nhưng thay đổi về kiểu cách hoặc chất liệu. Có thể làm giá thành giảm đi một chút. Cái này khi bạn liên hệ với indephanoi.bạn sẽ được tư vấn cụ thể. Chúng tôi cố gắng đưa ra các giải pháp để phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất.

3. Tại sao QT Print có thể in hộp giấy số lượng ít với giá rẻ nhất?

QT Print là một trong số ít các công ty in ấn có đầy đủ cả hệ thống máy in nhanh kĩ thuật số mà máy in offset tại Hà Nội. Khi khách hàng muốn in hộp giấy số lượng ít thì tùy theo chất liệu, kích thước mà chúng tôi sử dụng phương pháp in tiết kiệm nhất. Hơn nữa, do công nhân tại QT Print đều là những công nhân lành nghề, có kinh nghiệm nên không phụ thuộc quá nhiều máy móc. Bộ mẫu mã, bản khuôn đa dạng, nhiều mẫu mã và dạng hộp khác nhau, giúp tiết kiệm tiền khuôn ( chi phí chiếm khá lớn trong giá thành sản phẩm khi in hộp giấy số lượng ít).

In hộp giấy số lượng ít với hệ thống máy in laser
In hộp giấy số lượng ít với hệ thống máy in laser

4. Liên hệ đặt in hộp giấy số lượng ít tại Hà Nội

XƯởng in hộp giấy số lượng ít Hà Nội
XƯởng in hộp giấy số lượng ít Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác