Spread the love

In túi giấy đựng quần áo

Indephanoi.vn – Chuyên thiết kế, in túi giấy đựng quần áo. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng, cam kết chất lượng túi chắc chắn, sang trọng. In ấn sắc nét, màu sắc nổi bật. Nhận thiết kế theo yêu cầu.

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Đ/c: Lô D5, cụm CN làng nghề Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội

In túi giấy đựng quần áo
In túi giấy đựng quần áo

Tại sao nên chọn túi giấy?

In túi giấy để đựng quần áo vừa sang trọng, lịch sự lại dễ tạo ấn tượng với khách hàng, chính vì vậy mà ngày càng nhiều cửa hàng, shop quần áo thời trang sử dụng túi giấy thay cho túi nilon đã phổ biến từ xưa đến nay. Mặc dù khi in túi nilon cho shop quần áo, chi phí sẽ rẻ hơn dùng túi giấy, nhưng nó chỉ phù hợp với những shop quần áo bình dân. Nếu bạn muốn tạo được sự trang trọng, lịch sự, cũng như một ấn tượng tốt của khách hàng với shop của mình, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư để in túi giấy, chi phí cho túi giấy cao hơn túi nilon nhưng những giá trị mà nó mang lại sẽ không thể so sánh được. Và nếu bạn đã quyết định in túi giấy cho shop quần áo thời trang của mình, hãy để indephanoi.vn tư vấn cho bạn một mẫu túi giấy vừa đẹp, vừa ấn tượng mà chi phí lại tiết kiệm nhất.

In túi giấy mỹ thuật cao cấp
Túi giấy mỹ thuật cao cấp

In túi giấy đựng quần áo nên dùng chất liệu gì?

Có rất nhiều loại giấy mà bạn có thể dùng để in túi giấy cho shop thời trang của mình như: Giấy Kraft, giấy ivory, giấy duplex, giấy couche,…. mỗi loại giấy lại có nhưng ưu nhược điểm khác nhau. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại giấy nào là phù hợp nhất.

In túi giấy Kraft đựng quần áo
In túi giấy Kraft đựng quần áo

Túi giấy Kraft. Ưu điểm: giá rẻ, dễ in. Nhược điểm: không phù hợp với những mặt hàng sang trọng.

 

túi giấy ivory đẹp
Túi giấy Ivory

Túi giấy Ivory. Ưu điểm: Nhìn bóng, mịn, sang trọng. Nhược điểm: giá thành khá cao

 

In túi giấy đựng quần áo bằng giấy mỹ thuật
In túi giấy đựng quần áo bằng giấy mỹ thuật

Túi giấy mỹ thuật: sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành rất cao, phù hợp với các shop hàng cao cấp.

 

In túi giấy đựng quần áo nên chú ý những gì?

Đầu tiên, bạn phải xác định được đối tượng khách hàng của bạn là những ai? Công việc của họ ra sao? Độ tuổi như thế nào?…. khi đã nắm rõ được khách hàng của mình, bạn mới xác định được mình nên thiết kế túi đựng quần áo thế nào cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên để ý xem mặt hàng bạn bán là loại quần áo như thế nào? Kích cỡ to hay nhỏ?…. Với dòng khách cao cấp, bạn có thể thiết kế túi giấy kết hợp các biện pháp hoàn thiện bề mặt để tăng thêm tính sang trọng cho chiếc túi. Về các biện pháp hoàn thiện bề mặt trong in túi giấy bạn có thể đọc tại đây.

In túi giấy dựa trên các đặc tính của khách hàng và sản phẩm
In túi giấy dựa trên các đặc tính của khách hàng và sản phẩm

 

Tôi ví dụ: nếu bạn có một cửa hàng may đo vest cao cấp, bạn sẽ phải làm loại túi giấy làm sao phải thật sang trọng, vì khách hàng của bạn chủ yếu là những người làm kinh doanh, những doanh nhân thành đạt, những người có địa vị trong xã hội, khi ấy, dù mặt hàng của bạn có tốt, có đẹp đến đâu mà không có một chiếc túi sang trọng để đựng thì chắc chắn khách hàng của bạn cũng không thể hài lòng, và bạn biết đấy, hẳn nhiên họ sẽ không bao giờ quay lại cửa hàng của bạn nữa.

in túi giấy đựng quần áo vest
in túi giấy đựng quần áo vest

 

Đấy, bạn đã thấy tác dụng của chiếc túi đựng quần áo nó quan trọng thế nào chưa? Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để tạo một mẫu túi riêng cho cửa hàng của mình?

liên hệ đặt in

>>>>>> Xem thêm: in túi giấy

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác