Spread the love

In túi giấy đựng mỹ phẩm

Indephanoi.vn – Thiết kế, in túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội. Nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Chất lượng bền chắc, màu sắc nổi bật, sắc nét. Nhận in số lượng ít, thiết kế theo yêu cầu.

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Chất liệu dùng in túi giấy đựng mỹ phẩm?

Có rất nhiều các chất liệu để bạn có thể in túi giấy đựng mỹ phẩm như: giấy ivory, giấy Couches, giấy kraft, giấy mỹ thuật,… với ưu nhược điểm và giá thành khác nhau.

Để lựa chọn chất liệu dùng in túi giấy đựng mỹ phẩm bạn cần căn cứ dựa trên chính sản phẩm và khách hàng của bạn. Sự lựa chọn khôn ngoan sẽ làm chiếc túi giấy vừa đẹp, vừa phù hợp lại vừa tiết kiệm.

 

in túi giấy đựng mỹ phẩm
in túi giấy đựng mỹ phẩm bằng giấy Ivory chất lượng cao

 

  • Ví dụ nếu sản phẩm của bạn là các sản phẩm mỹ phẩm hàng hiệu, có giá trị cao thì một chiếc túi giấy mỹ thuật hoặc Ivory sẽ là lựa chọn rất phù hợp. Đặc điểm của các túi loại này là nhìn rất bóng mịn, sang trọng, thể hiện được giá trị món hàng bên trong.

 

 

 

 

 

In túi giấy kraft đựng mỹ phẩm
In túi giấy kraft đựng mỹ phẩm

 

 

  • Nếu sản phẩm của bạn là các sản phẩm handmade thì một chiếc túi giấy kraft sẽ là lựa chọn hoàn hảo, vừa mang nét giản dị, độc đáo lại tiết kiệm.

 

 

 

Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã của túi giấy đựng mỹ phẩm

Indephanoi.vn có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã dành cho túi giấy đựng mỹ phẩm. Các bạn có thể tham khảo trong bài viết in túi giấy.

Tùy vào từng đối tượng khách hàng mà bạn sẽ nên đưa ra quyết định sao cho phù hợp nhất.

Nếu khách hàng của bạn là nữ giới, trẻ trung, cá tính thì việc lựa chọn những kiểu túi mới lạ, màu sắc tươi tắn, nổi bật sẽ tạo được ấn tượng rất tốt.

In túi giấy cho đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động
In túi giấy cho đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động

 

Nếu sản phẩm của bạn dành cho các khách hàng nam giới, thì chiếc túi được chọn phải mang nét nam tính, cứng cáp, màu sắc sang trọng, lịch lãm.

In túi giấy đựng mỹ phẩm cho khách hàng nam giới
In túi giấy đựng mỹ phẩm cho khách hàng nam giới

Về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, bạn còn có thể lựa chọn các hình thức gia công bề mặt như cán màng nilon, phủ uv,…để tăng thêm độ bền và đẹp của chiếc túi.

Túi giấy đựng mỹ phẩm được ép nhũ vàng trên logo
Túi giấy đựng mỹ phẩm được ép nhũ vàng trên logo

 

Nếu bạn cảm thấy quá đau đầu vì nhiều thứ phải cân nhắc khi in túi giấy đựng mỹ phẩm, đừng lo! Hãy để indephanoi.vn giúp bạn. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa cho bạn những lời khuyên để có được một chiếc túi đựng mỹ phẩm ưng ý nhất.

liên hệ đặt in

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác