Spread the love

Thùng carton trắng làm bằng chất liệu gì? Báo giá in thùng carton trắng theo yêu cầu!

Thùng carton trắng là một loại thùng carton khá phổ biến dùng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Về quy cách, kết cấu thì có thể chia làm nhiều loại thùng carton trắng khác nhau. Ví dụ thùng carton 3 lớp, 5 lớp hay thùng carton sóng E, sóng B. Các bạn có thể tìm hiểu các loại thùng carton phổ biến tại bài viết: Thùng carton – Tìm hiểu về cấu tạo và phân loại!

1. Thùng carton trắng làm bằng chất liệu gì?

Thùng carton trắng là loại thùng carton được làm từ bìa carton trắng. Về bìa carton trắng thì về kết cấu cũng giống như bìa carton nâu bình thường. Chỉ là thay lớp giấy mặt là giấy kraft trắng. Loại giấy kraft đã qua quá trình tẩy màu.

 

Bìa carton trắng
Bìa carton trắng

Tùy vào việc bìa carton trắng là loại 1 mặt trắng hay 2 mặt trắng mà ta có loại thùng carton trắng tương ứng. Có thùng carton 1 mặt trắng và thùng carton 2 mặt trắng.

Ngoài ra thì thùng carton trắng cũng phân theo kết cấu. Ta có thùng carton loại 3 lớp, 5 lớp, sóng E, sóng B hoặc sóng C. Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn kết cấu phù hợp.

Thùng carton 2 mặt trắng 3 lớp
Hộp carton trắng đáy nâu

2. Báo giá thùng carton trắng theo yêu cầu!

Cũng như các loại thùng carton khác thì thùng carton trắng có nhiều quy cách về kết cấu cũng như in ấn. Nên việc báo giá làm thùng carton trắng theo yêu cầu cũng có rất nhiều loại.

Thùng carton trắng in logo
Thùng carton trắng in logo

Để có được báo giá chuẩn xác thì các bạn cần cung cấp cho xưởng in thùng carton các tiêu chí sau:

  • Kết cấu thùng carton: Là thùng carton loại 1 mặt trắng, 2 mặt trắng? Quy cách 3 lớp hay 5 lớp, 7 lớp? Loại giấy, định lượng giấy mặt, giấy sóng?….
  • Quy cách in thùng carton ( Nếu có): In 1 màu hay nhiều màu? Phương pháp in là in lưới hay in flexo?
  • Quy cách dạng thùng:  Thùng đối khẩu, thùng nắp gài hay thùng quai xách?…
Báo giá thùng carton trắng

3. Xưởng sản xuất thùng carton trắng giá rẻ theo yêu cầu

QT Print là xưởng sản xuất thùng carton các loại giá rẻ tại Hà Nội. Thùng carton trắng là một dòng sản phẩm không thể thiếu của chúng tôi. Chính vì vậy mà với các khách hàng đang tìm xưởng sản xuất thùng carton trắng giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xưởng sản xuất thùng carton trắng giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng sản xuất thùng carton trắng giá rẻ tại Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác