Spread the love

In tem dán túi zipper. Mẫu tem dán túi zipper đựng thực phẩm, bột mỹ phẩm thiên nhiên,…

Túi zipper là một vật dụng rất tiện lợi dùng để đựng các sản phẩm như hoa quả sấy, bột mỹ phẩm thiên nhiên như bột nghệ, bột trà xanh,…

Các sản phẩm handmade thường được làm với số lượng nhỏ lẻ nên việc in ấn trực tiếp lên túi zip là khá khó khăn. Để giải quyết vấn đề vừa tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa làm thương hiệu cho sản phẩm thì phương án in tem dán túi zipper được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

In tem nhãn decal dán túi zip
In tem nhãn decal dán túi zip

1. Các loại túi zipper thông dụng. Lưu ý khi in tem dán túi zipper

1.1 Các loại túi zipper thông dụng

Túi zipper là gì? Túi zipper là loại túi nilon hoặc túi giấy có tráng phủ lớp bạc hoặc lớp màng nilon bên trong. Miệng túi có gắn loại khóa bấm, vuốt mép. Chỉ cần miết là sẽ kín miệng túi mà không cần buộc dây hay hàn nhiệt.

Túi zipper có có nhiều loại với chất liệu với kích thước khác nhau.

Về chất liệu thì ta có một số loại phổ biến như túi zipper PE trong, túi zipper bạc, túi zipper giấy kraft.

Về kích thước ta có một số loại kích thước phổ biến như: Loại 100gr ( 12x17cm), 150gr ( 12x19cm), 250gr ( 15x22cm), 500g ( 18x26cm), 1kg ( 22x30cm),…

In tem nhãn dán túi zipper
In tem nhãn dán túi zipper

1.2 Lưu ý khi in tem dán túi zipper

Khi in tem dán túi zip, để có mẫu tem dán đẹp, tiết kiệm thì chúng ta cần chú ý những vấn đề sau:

  • Kích thước tem: Tùy thuộc vào kích thước túi zip mà chúng ta cân nhắc sao cho kích thước tem phù hợp nhất. Có một mẹo đơn giản để bạn biết liệu kích thước tem như thế nào là phù hợp. Đó là cắt một mảnh giấy rồi ướm thử lên vùng diện tích bạn định dán tem, sau đó bạn cân đối sao cho nhìn đẹp nhất theo ý bạn là được. Không nên để kích thước tem quá lớn nhìn sẽ thô mà lại che mất sản phẩm nếu là túi zip trong. Tuy nhiên cũng không nên quá bé, khách hàng sẽ khó nhìn thông tin.
  • Hình dạng tem: Tem dán thì có thể tạo bất kỳ hình dạng nào bạn thích. Các dạng phổ biến là hình chữ nhật, hình tròn hoặc elips. Các bạn có thể tham khảo 1 số mẫu tại bài viết này: 20+ mẫu tem tròn đẹp!
  • Chất liệu làm tem: Các chất liệu tem decal dán túi zipper phổ biến là decal giấy, decal nhựa. Decal giấy thì dễ dàng in ấn và rẻ hơn decal trong. Decal nhựa thì có khả năng chống nước tốt hơn, xé không rách.
Lưu ý khi in tem decal dán túi zipper
Lưu ý khi in tem decal dán túi zipper

2. Mẫu tem dán túi zipper đẹp

Các mẫu tem dán túi zip đựng hoa quả sấy, đựng bột trà xanh, cafe,… được QT Print sưu tầm. Mẫu tem dán túi zipper trong, tem dán túi zipper bạc,..

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác