Spread the love

In tem nhãn dán đồ ăn vặt, trà chanh, trà sữa,… đẹp, giá rẻ. Miễn phí thiết kế.

Indephanoi.vn – Xưởng in tem nhãn giá rẻ các loại. Nhận thiết kế và in tem dán đồ ăn vặt, trà chanh, trà sữa,…Nhiều mẫu mà đẹp, nhận in số lượng ít, miễn phí thiết kế

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/intemnhanQT/

Đ/c: 33 Lê văn Thiêm, Thanh Xuân, HN

In tem dán đồ ăn vặt giá rẻ
In tem dán đồ ăn vặt giá rẻ

1. Chất liệu in tem dán đồ ăn vặt, trà sữa, trà chanh,…

Với tem dán đồ ăn vặt người ta thường in tem decal giấy cán bóng hoặc in tem nhựa trong. Với tem giấy cán bóng thì dễ in ấn, màu sắc đa dạng nhưng độ chống thấm nước ở mức độ vừa phải. Với đặc điểm là đồ ăn vặt hoặc trà sữa trà chanh thì thường chỉ sử dụng 1 lần nên tem giấy hoàn toàn phù hợp.

In tem giấy cán bóng dán đồ ăn vặt
In tem giấy cán bóng dán đồ ăn vặt

Tem decal trong thì độ bám dính tốt hơn, chống nước, xé không rách. Nhưng khi in decal cần lưu ý là chỉ nên chọn nhưng màu sắc đậm, dễ nhìn như màu đen, màu đỏ,…

In tem trong dán cốc trà sữa
In tem trong dán cốc trà sữa

2. Quy cách in tem dán đồ ăn vặt, trà chanh, trà sữa.

Tem dán đồ ăn vặt sau khi có bản thiết kế, sẽ được in bằng máy in laser hoặc offset 4 màu. Các bạn có thể thoải mái lựa màu mình thích. Sau khi in xong thì tem được cán một lớp nilon để chống bay màu và chống thấm nước. Tiếp đến là công đoạn bế tem. Tem thường được bế demi hay còn gọi là bế đứt nửa. Chỉ cắt phần decal còn phần đế ở dưới vẫn giữ nguyên. Khi mang về các bạn có thể dễ dàng dán lên cốc hay đồ ăn vặt bằng cách bóc lớp đế bảo vệ ra khỏi decal.

Bế demi decal
Bế demi decal

3. Mẫu tem dán đồ ăn vặt, trà chanh, trà sữa đẹp

Dưới đây là một số mẫu tem dán đồ ăn vặt, trà chanh, trà sữa đẹp nhất. Đặc biệt khi đến với indephanoi.vn các bạn còn được thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí.

 4. Liên hệ in tem nhãn giá rẻ

Xưởng in tem nhãn giá rẻ
Xưởng in tem nhãn giá rẻ
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác