Spread the love

Dịch vụ in logo lên túi giấy giá rẻ – Phương pháp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả

Xưởng in QT – Chuyên sản xuất và in ấn bao bì giấy. Cung cấp dịch vụ in logo thương hiệu lên bao bì túi giấy giá rẻ. Miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: Baogia@indephanoi.vn

Xưởng SX: Lô D5, Cụm CN làng nghề Tân Triều, Thanh Trì, HN

VP: Số D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ in logo lên túi giấy?

Túi giấy là sản phẩm được sử dụng thay thế túi nilon rất phổ biến. Ngày nay người ta chú trọng nhiều đến việc bảo vệ môi trường sống và bảo vệ sức khỏe nên dịch vụ in túi giấy đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Việc in logo nên túi giấy giúp việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty đạt hiệu quả cao. Tiết kiệm và hiệu quả hơn nhiều chiến dịch marketing khác.

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ
Dịch vụ in túi giấy giá rẻ

Ngoài ra thì khi sử dụng túi giấy đựng sản phẩm, quà tặng doanh nghiệp còn mang đến sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với sử dụng các loại túi nilon hay túi vải.

2. Túi giấy in logo nên sử dụng chất liệu gì?

Dịch vụ in túi giấy có rất nhiều chất liệu để lựa chọn. Thường sử dụng nhất là các loại giấy Couches hay Ivory, định lượng khoảng 250-300gsm. Loại giấy này cứng cáp, chắc chắn, dễ in ấn. Dùng làm túi giấy đựng quà tặng rất phù hợp.

Dịch vụ in túi giấy doanh nghiệp
Dịch vụ in túi giấy doanh nghiệp

Ngoài ra thì người ta còn lựa chọn một số chất liệu khác. Cao cấp hơn thì có các dòng túi giấy mỹ thuật. Rẻ tiền hơn thì có các mẫu túi giấy kraft. Để sang trọng và đẹp hơn thì người ta còn in ép nhũ logo thương hiệu.

>>> In túi giấy kraft giá rẻ

dịch vụ in túi giấy mỹ thuật
dịch vụ in túi giấy mỹ thuật
Dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ
Dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ

3. Một số mẫu túi giấy in logo đẹp

4. Tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ in logo lên túi giấy tại Hà Nội

Xưởng in QT là nhà cung cấp dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy lâu năm tại Hà Nội. Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý tới tay khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại hà nội xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ in túi giấy giá rẻ Hà Nội
Dịch vụ in túi giấy giá rẻ Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác