Spread the love

Xưởng in standee lấy ngay, giá rẻ tại Hà Nội

Standee là một dạng công cụ quảng cáo hiển thị, giúp khách hàng nắm bắt được các chương trình khuyến mại, giảm giá hay ra mắt sản phẩm mới. Standee có nhiều loại khác nhau: Standee chân X, Standee chân cuốn, Standee mô hình, Tent card,… Để hiểu rõ hơn về các loại standee này, mời tham khảo bài viết: Xưởng in standee giá rẻ tại Hà Nội

In standee lấy ngay
In standee lấy ngay

1. Tại sao cần in standee lấy ngay? Cần chú ý những gì?

Trong chiến dịch marketing, có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn không lường trước được. Ví dụ bạn quên, hoặc in bị lỗi mà cần in lại gấp để kịp chương trình thì nhu cầu in standee lấy ngay là hết sức cần thiết.

Khi in standee lấy ngay bạn cần có sẵn thiết kế hoặc ý tưởng rõ ràng để tiết kiệm tối đa thời gian thiết kế. Thời gian in standee lấy ngay trong khoảng 3-4 giờ đồng hồ là được.

Ngoài ra thì nên đặt in lấy ngay các loại standee đơn giản, không đòi hỏi nhiều công lắp đặt. Ví dụ như standee chân X, standee chân cuốn, standee để bàn,…

In standee chân X lấy ngay
In standee chân X lấy ngay

2. In standee lấy ngay giá rẻ ở đâu Hà Nội?

QT Print là đơn vị in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Cung cấp các dịch vụ in ấn toàn diện với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm làm ra.

Với dịch vụ in standee lấy ngay, các bạn chỉ cần liên hệ số hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Sau đó gửi file thiết kế hoặc yêu cầu bộ phận thiết kế của công ty chúng tôi thiết kế dựa trên ý tưởng của quý khách.

Xưởng in standee lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng in standee lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác