Spread the love

In Poster giá rẻ theo yêu cầu ở đâu Hà Nội? Xưởng in poster quảng cáo khổ lớn lấy ngay tại Hà Nội!!!

Poster hay còn gọi là Áp – Phích, là một dạng ấn phẩm quảng cáo, thường được in với khổ lớn như A0, A2, A3,… bằng chất liệu decal dùng để dán lên kính hoặc tường. Khách hàng in poster thường chỉ có nhu cầu in với số lượng ítin lấy ngay để phục vụ các chiến dịch quảng bá theo mùa vụ, thời điểm. Ví dụ poster sale-off mùa giáng sinh, black friday,… cho các của hàng thời trang, điện máy,…

Poster là gì?
Poster là gì?

Tại Hà Nội thì việc tìm các địa chỉ xưởng in poster không khó. Tuy nhiên thì in poster ở đâu giá rẻ, đẹp thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ cho các bạn biết thêm về kĩ thuật in poster và đặc biệt là bật mí địa chỉ in poster theo yêu cầu giá cực rẻ, chất lượng lại hoàn toàn miễn phí thiết kế nhé!

In poster bằng chất liệu gì?

>>> Mẫu poster du lịch đẹp

Chất liệu để in poster là decal. Tuy nhiên thì decal lại có nhiều loại. Chúng ta có thể lựa chọn in poster dán kính bằng decal nhựa sữa hoặc decal trong suốt.

Decal nhựa sữa là loại decal PVC, có nền trắng đục. Thường sử dụng để in các poster dán tường, dán kính với nội dung là nhiều hình ảnh, có hình nền.

In poster dán kính
In poster dán kính

Decal trong suốt thường chỉ sử dụng với poster dán kính. Decal trong suốt có loại decal siêu trong và decal đục mờ. Poster in bằng decal siêu trong cho màu sắc và hình ảnh hiển thị rất nổi bật. Decal đục mờ thường được dán trên các cửa kính ra vào, in logo thương hiệu, tên công ty,…

In poster decal trong
In poster decal trong

In poster giá rẻ, chất lượng ở đâu Hà Nội?

QT Print là xưởng in bao bì và ấn phẩm quảng cáo uy tín lâu năm tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in poster giá rẻ, miễn phí thiết kế. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin cần in, sau 30-60p sẽ nhận được mẫu thiết kế và có thể chỉnh sửa tùy ý. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ với in poster lấy ngay, số lượng ít để phục vụ cho khách hàng tại Hà Nội.

In poster giá rẻ tại Hà Nội
In poster giá rẻ tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu in poster giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

In poster lấy ngay Hà Nội
In poster lấy ngay Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác