Spread the love

Xưởng in bao bì vỏ hộp giấy tại Đà Nẵng

In hộp giấy tại Đà Nẵng
In hộp giấy tại Đà Nẵng

In bao bì hộp giấy ở đâu tại Đà Nẵng?

Tại Đà Nẵng bạn sẽ rất khó để tìm được một xưởng in offset chất lượng. Vì ngành in ấn tại đây chưa phát triển nhiều. Phương án được các doanh nghiệp lựa chọn là đặt in tại Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi in thành phẩm sẽ vận chuyển theo đường bộ, hàng không hoặc đường sắt vào đó. Hiện tại thì đa phần sẽ lựa chọn Hà Nội. Vì khoảng cách địa lý gần hơn, nhiều nhà xe có tuyến Hà Nội – Đà Nẵng chạy nhiều khung giờ trong ngày.

In hộp giấy ở đâu Đà Nẵng?
In hộp giấy ở đâu Đà Nẵng?

 

Khi đặt in bao bì hộp giấy tại Đà Nẵng bạn cần chú ý điều gì?

Có một vấn đề khi đặt in ở xa là bạn không thể trực tiếp tới xưởng in. Chính vì vậy bạn cần cẩn thận trong quá trình đặt in và tiến hành sản xuất. Với các đơn hàng lớn, các bạn cần chú ý tìm các xưởng in uy tín, chất lượng. Làm hợp đồng đầy đủ, rõ ràng. Quá trình thiết kế phải xem thật kĩ từng chi tiết. Quá trình sản xuất nên yêu cầu sản xuất mẫu hộp giấy để duyệt trước,…

Các xưởng in bao bì hộp giấy uy tín tại Hà Nội

Xưởng in hộp giấy bằng công nghệ in Offset
Xưởng in hộp giấy bằng công nghệ in Offset

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm thấy rất nhiều xưởng in. Tuy nhiên thì giá cả và chất lượng của mỗi xưởng in lại khác nhau. Các bạn nên tham khảo một vài địa chỉ.

Indephanoi.vn tự hào là xưởng in có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn. Hiện tại chúng tôi có 3 xưởng in phục vụ các nhu cầu khác nhau. Một xưởng in nhanh, chuyên in tem nhãn decal với số lượng ít, phục vụ nhu cầu lấy ngay của khách hàng. Một xưởng in offset, cho số lượng nhiều, chất lượng in ấn sắc nét. Còn một xưởng in flexo, chuyên sản xuất và in ấn thùng carton. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, tận tình. Chúng tôi phục vụ thiết kế mẫu mã miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi có các khách hàng khắp các tỉnh thành miền bắc và miền trung. Từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Bình, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Các loại hộp giấy được sản xuất tại indephanoi.vn

Mẫu in hộp giấy thông dụng
Mẫu in hộp giấy thông dụng

Với quy mô và kinh nghiệm đã có, chúng tôi phục vụ in ấn và thiết kế hầu như tất cả các mẫu hộp giấy đang có mặt trên thị trường. Từ hộp giấy đựng thuốc, hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp giấy đựng rượu, quà tặng, thực phẩm, bánh kẹo, hàng hóa,… Để hiểu rõ hơn về quy cách, kiểu dáng, chất liệu trong in hộp giấy mời các bạn tham khảo tại đây:

Quy cách in hộp giấy

Liên hệ đặt in hộp giấy tại Đà Nẵng

Liên hệ đặt in
Liên hệ đặt in
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác