Spread the love

Hộp đựng đồng hồ có quan trọng không? Địa chỉ in hộp giấy đựng đồng hồ đẹp giá rẻ ở đâu?

Không chỉ là một vật dụng thiết yếu của mỗi người, đồng hồ còn trở thành món đồ trang sức được nhiều người yêu thích và sử dụng. Cùng với hàng trăm nghìn mẫu đồng hồ trên thế giới thì việc có một mẫu in hộp giấy đựng đồng hồ cao cấp là rất quan trọng, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt với những chiếc đồng hồ thông thường. Từ đó, doanh nghiệp có thể nâng cao và khẳng định giá trị của chất lượng sản phẩm.

Hộp đựng đồng hồ giá rẻ
Hộp đựng đồng hồ giá rẻ

Tại sao cần in hộp giấy đựng đồng hồ, trang sức cao cấp?

Ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đồng hồ rất chú trọng đến việc thiết kế và in hộp giấy đựng đồng hồ, trang sức cao cấp nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty. Từ đó, mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài ra, hộp giấy còn rất tiện lợi cho việc cất giữ, bảo quản và vận chuyển đồng hồ được gọn gàng, đảm bảo hơn. Hộp giấy đựng đồng hồ còn giúp khẳng định giá trị thương hiệu. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho việc xây dựng và quảng bá thương hiệu của công ty đạt hiệu quả cao hơn. Sử dụng in hộp giấy chất lượng tốt, giá thành hợp lý còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc đóng gói, giúp bảo vệ môi trường.

Hộp đựng đồng hồ cao cấp
Hộp đựng đồng hồ cao cấp

 

Đặc điểm của hộp giấy đựng đồng hồ

Loại hộp đựng đồng hồ thường sử dụng hộp cứng với thiết kế hộp âm dương, hộp nắp liền hoặc hộp nam châm. Hầu như những mẫu này được sử dụng cho các sản phẩm in hộp mỹ phẩm, trang sức cao cấp.

Màu sắc của vỏ đồng hồ thường là màu đơn sắc và màu chủ đạo của thương hiệu là những màu đậm, đậm để làm nổi bật sản phẩm. Bên trong hộp được thiết kế thêm lớp đệm, khuôn giúp giữ dáng cho đồng hồ, trang sức và đảm bảo chất lượng trong quá trình di chuyển.

Hộp đựng đồng hồ đẳng cấp
Hộp đựng đồng hồ đẳng cấp

In hộp giấy đựng đồng hồ tại QT Print

>>> Tìm hiểu về in hộp giấy cứng cao cấp tại Hà Nội

  • Chất liệu giấy in: In hộp giấy đựng đồng hồ, trang sức cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng về giấy in để làm nổi bật lên sự sang trọng, lịch sự của sản phẩm. Chúng tôi sử dụng các loại giấy: Ivory, couche, bristol hoặc giấy mỹ thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Kích thước in: Tùy theo sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.
  • Công nghệ in: Áp dụng công nghệ in offset 4 màu, máy Flexo, máy Laser kỹ thuật số ..
  • Gia công thành phẩm: Cán bóng, bồi nền, ép kim, phủ UV, niêm phong thành phẩm.
  • Thời gian hoàn thành: In nhanh chóng, in lấy ngay trong vòng 2-3 ngày sau khi duyệt mẫu. 

Nếu bạn đang cần được tư vấn hãy để lại thông tin xuống phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Xưởng in hộp giấy túi giấy giá rẻ Hà Nội
Xưởng in hộp giấy túi giấy giá rẻ Hà Nội

20+ Mẫu hộp giấy đựng đồng hồ đẹp

 

0/5 (0 Reviews)

Tags: ,

Tin tức khác