Spread the love

In hộp giấy đựng bánh phu thê giá rẻ tại Hà Nội

Indephanoi.vn – Cơ sở sản xuất hộp giấy đựng bánh phu thê, hộp giấy đựng bánh các loại tại Hà Nội. Nhận thiết kế và in ấn theo yêu cầu.

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Đ/C: Số 13, ngõ 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Baogia@indephanoi.vn 

Bánh phu thê hay còn gọi là bánh xu xê là một loại bánh cổ truyền của Việt Nam. Tương truyền loại bánh này có xuất xứ từ thời nhà Lý và nơi đầu tiên làm ra loại bánh này là tại Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh.

Loại bánh này được sử dụng rất nhiều trong các lễ cưới hỏi tại Việt Nam. Trong mâm tráp ăn hỏi bao giờ cũng có một mâm bánh phu thê này. Có lẽ do cái tên gọi của nó nên được ông bà ta sử dụng nhiều trong đám ăn hỏi. Mong cho đôi lứa luôn trọng nghĩa phu thê.

Hộp giấy đựng bánh phu thê
Hộp giấy đựng bánh phu thê

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở sản xuất bánh phu thê phục vụ nhu cầu tiêu thụ loại bánh này. ngày xưa thì bánh phu thê thường được gói trong lá dừa. Nhưng vì nhu cầu ngày nay quá nhiều, lá dừa cũng không có đủ để đáp ứng. Công ty in ấn và thiết kế QT chúng tôi đã đưa ra giải pháp đó là thay lá dừa bằng vỏ hộp giấy đựng bánh phu thê. Hộp giấy vừa tiết kiệm hơn, đóng gói nhanh hơn, tiện hơn. Không ảnh hưởng tới môi trường và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Những chiếc hộp giấy đựng bánh phu thê có thể được in ấn và thiết kế tùy theo nhu cầu của khách hàng. Có thể in màu xanh lá dừa hay màu đỏ cho đúng ý nghĩa đại hỷ.

Hộp giấy đựng bánh phu thê được làm như thế nào?

Quý khách hàng có thể thiết kế và in ấn theo yêu cầu. Chỉ cần đưa cho chúng tôi kích thước, quy cách, số lượng. Bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Chất liệu làm hộp giấy đựng bánh phu thê thường được dùng là giấy duplex hoặc giấy ivory.

In hộp giấy đựng bánh phu thê
In hộp giấy đựng bánh phu thê

Những chiếc hộp sau khi được thiết kế theo mẫu mã khách hàng yêu cầu sẽ trải qua công đoạn in. Kỹ thuật in thường sử dụng là in offset chất lượng cao. Màu sắc ra rất đẹp và bắt mắt. tiếp đến là quy trình gia công. Bao gồm cán bóng chống ẩm bề mặt ngoài. Bế theo hình dạng đã thiết kế, dán hộp lại và chuyển tới tay khách hàng.

 

Đặt in hộp giấy đựng bánh phu thê ở đâu?

Công ty TNHH QT chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và gia công các loại hộp bánh kẹo các loại. Hộp giấy đựng bánh trung thu, hộp giấy đựng bánh cupcake giá rẻ. Hộp giấy đựng bánh pizza, hộp giấy đựng bánh phu thê. Hộp giấy đựng bánh đậu xanh,….

Quý khách có nhu cầu đặt in các loại hộp giấy trên xin mời liên hệ theo thông tin dưới đây:

Xưởng in hộp giấy đựng bánh phu thê
Xưởng in hộp giấy đựng bánh phu thê

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác