Spread the love

Cơ sở sản xuất bao bì hộp giấy giá rẻ, báo giá in hộp giấy tại xưởng

 

Các loại hộp giấy được sản xuất tại indephanoi.vn

1. Vỏ hộp giấy thường

Chất liệu thường dùng gồm có các chất liệu giấy Couches, giấy Ivory, giấy duplex, giấy Kraft…. Đặc điểm chung của các hộp giấy này là được in ấn trực tiếp lên bề mặt của chất liệu làm hộp, định lượng thường dùng từ 200-350gsm. Công nghệ dùng để in thường là in offset.

Các sản phẩm thường dùng tới loại vỏ hộp giấy này là các sản phẩm như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, sản phẩm bánh kẹo,….

>> Để hiểu rõ hơn mời các bạn click vào đây: https://indephanoi.vn/in-hop-giay/

2. Vỏ hộp giấy bồi

Hộp giấy bồi là gì? Hộp giấy bồi là tên gọi theo phương pháp gia công để tạo nên loại hộp này. Có hai loại hộp bồi thường dùng nhất đó là hộp sóng bồi và hộp carton lạnh bồi.

a. Hộp sóng carton bồi

Hộp sóng bồi là các loại vỏ hộp được tạo từ sóng 2 lớp và 1 lớp giấy mỏng bồi lên trên. Lớp giấy mỏng bên trên có thể là giấy couches, giấy ivory, duplex hoặc kraft. Các bạn có thể thấy loại hộp này khá nhiều trong đời sống hàng ngày. Các loại hộp bánh pizza, hộp đựng hoa quả, hộp đựng đồ gia dụng tại các siêu thị,….

Ưu điểm của loại hộp này là kết hợp được ưu điểm của cả carton sóng và giấy thường. Giấy thường cho khả năng in ấn dễ dàng, màu sắc đẹp, chi tiết rõ nét. Còn sóng carton giúp bảo vệ hàng hóa một cách tốt hơn, hạn chế dập nát, hư hỏng hàng hóa.

b. Hộp carton lạnh bồi

Loại này thì chất liệu chính là carton lạnh. Sau đó cũng bồi một lớp giấy mỏng lên trên. Các loại giấy thường dùng là giấy ivory, giấy couches, giấy xi sần, hoặc cao cấp hơn nữa là giấy mỹ thuật.

>>> Xem chi tiết về cách in hộp giấy carton lạnh

Ưu điểm của loại hộp này là vỏ hợp làm ra rất cứng cáp, chắc chắn. Nhìn rất sang trọng. Thường được sử dụng để đựng các sản phẩm có giá trị cao như quà tặng, rượu vang hoặc mỹ phẩm cao cấp.

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác