Spread the love

Những lưu ý khi in hộp giấy kraft đựng quà

Bài viết chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý cần thiết khi đi in hộp giấy kraft đựng quà. Theo dõi bài viết để cập nhật thông tin hữu ích nhé!

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hộp giấy kraft đựng quà khá phổ biến. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp sản xuất quà tặng, thực phẩm thì không thể thiếu hộp đựng. Nếu bạn đang muốn thiết kế, in ấn cho hộp giấy cho sản phẩm của doanh nghiệp mình thì hãy theo dõi bài bài viết dưới đây.

Chất liệu giấy kraft có an toàn không?

Giấy kraft
Giấy kraft
  • Giấy kraft là giấy tái chế được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Giấy có tính đanh, tính dai và chống thấm, bền về cơ học. Đặc biệt tương đối thô.
  • Giấy có trọng lượng 70 – 80 g/m2 và định lượng trung bình thường từ 50 – 175g/m2.
  • Giấy kraft nguyên bản có màu nâu tuy nhiên có thể được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng, hộp giấy màu.
  • Giấy được kiểm định an toàn để đựng thực phẩm. Ngoài ra an toàn với môi trường, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Ứng dụng của giấy kraft trong ngành bao bì có thể làm túi giấy, hộp giấy, hoặc dùng trực tiếp bao gói hàng hóa.

>>> In túi giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội

Những lưu ý khi in hộp giấy kraft đựng quà

In hộp giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội
In hộp giấy kraft giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi đến xưởng in ấn hộp giấy bạn cần định hình những điều cần thiết sau:

  • Thứ 1: Hình dáng và kích thước của hộp giấy. Tùy vào từng sản phẩm to nhỏ, cao cấp hay bình dân thì sẽ có những hình dáng khác nhau. Chọn loại hộp phù hợp, vừa vặn với sản phẩm giữ được chất lượng và đẹp mắt.
  • Thứ 2: Họa tiết trên hộp giấy kraft đựng quà. Một sản phẩm của mỗi đơn vị thì sẽ có những đặc tính riêng. Đồng thời có những chiến lược quảng cáo, thông điệp riêng mà nhà sản xuất muốn gửi gắm. Vì vậy bạn nên lựa chọn họa tiết trước khi đi in.
  • Thứ 3: Giá cả của hộp giấy. Mặc dù cùng làm từ chất liệu kraft nhưng giá thành của từng loại cũng sẽ có chênh lệch. Cần tìm hiểu trước vấn đề này, tránh trường hợp in xong thì biết giá quá cao so với chi phí định hình.

>>> In hộp giấy kraft giá rẻ Hà Nội

QT Print – Địa chỉ in ấn hộp giấy chất lượng giá tốt

QT Print là địa chỉ in ấn lớn nhất khu vực miền Bắc với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Đơn vị nhận thiết kế và in ấn tất cả các loại hộp giấy, túi giấy, hộp nhựa…

Hiện tại In đẹp Hà Nội đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về hộp giấy và tham khảo những loại bìa in mẫu. Đơn vị cam kết chất lượng tốt và giá thành tốt nhất cả nước. Có nhận dịch vụ trên toàn quốc đảm bảo được số lượng lớn và thời gian gấp.

Mong là những thông tin về vấn đề in hộp giấy kraft đựng quà trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình in ấn hộp giấy cho sản phẩm của doanh nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác