Spread the love

Túi giấy starbuck đẹp, in túi giấy kraft giống túi starbuck giá rẻ

Xưởng in QT – In túi giấy starbuck, túi giấy kraft giá rẻ các loại. In logo lên túi theo yêu cầu

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: baogia@indephanoi.vn

Đ/c: Lô D5, Làng Nghề Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

 

Mẫu túi starbuck đẹp
Mẫu túi starbuck đẹp

1. Tại sao nên chọn in túi giấy starbuck?

Khi bạn nghe ai đó nói muốn in túi giấy starbuck thì không hẳn là là người ta muốn in chiếc túi giống hệt của starbuck. Mà đó chỉ là cách nói để ám chỉ là người ta đang muốn in túi giấy có chất liệu giống túi starbuck. Chính là in túi giấy kraft.

Túi giấy starbuck được làm từ chất liệu giấy kraft nâu. Đây là loại chất liệu rẻ hơn các loại túi giấy ivorytúi giấy couche. Tuy nhiên nó lại có rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất giấy kraft thân thiện với môi trường, là loại túi giấy tái chế được sử dụng phổ biến trên thế giới. Thứ hai là in túi giấy kraft nhìn độc, lạ. Mang phong cách túi giấy vintage, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Và điểm quan trọng nữa là túi giấy kraft tiết kiệm chi phí hơn khá nhiều so với các loại túi giấy khác.

ưu điểm của túi giấy kraft
Túi giấy kraft có rất nhiều ưu điểm

>>>> Làm ví siêu độc từ túi giấy starbuck

2. In túi giấy starbuck ở đâu Hà Nội?

Nếu các bạn đang có nhu cầu in túi giấy starbuck ( túi giấy kraft) thì hãy liên hệ với xưởng in QT chúng tôi. Với 5 năm làm trong lĩnh vực sản xuất túi giấy các loại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến nhưng sản phẩm hoàn hảo tới tay khách hàng.

Túi giấy starbuck đẹp
Túi giấy starbuck đẹp

Với tất cả các loại túi giấy khi các bạn đặt in tại xưởng in QT, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn từ kích thước, chất liệu và giá cả sao cho phù hợp nhu cầu của khách hàng nhất. Đặc biệt, khi các bạn đặt đơn hàng tại QT, các bạn còn được thiết kế mẫu miễn phí từ đội ngũ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác