Spread the love

Tổng hợp 49+ mẫu name card, card visit đẹp nhất năm

1. Chất liệu làm card visit

Chất liệu được sử dụng làm card visit rất đa dạng. Với name card thông thường thì sử dụng giấy Couches 300gsm, in 2 mặt, cán mờ 2 mặt. Ngoài ra, nếu bạn cần làm những mẫu name card đẹp, độc đáo thì có thể sử dụng các phương pháp hoàn thiện bề mặt khác như ép nhũ, phủ uv, thúc nổi,… Hoặc sử dụng chất liệu khác là các loại giấy mỹ thuật đặc biệt. Chiếc card visit của bạn chắc chắn sẽ làm cho người nhận có ấn tượng đặc biệt ngay khi cầm nó. Để được tư vấn về chất liệu và quy cách khi in card visit các bạn hãy liên hệ ngay tới QT Print để được tư vấn nhanh và tận tình nhất.

In name card giấy mỹ thuật sang trọng
In name card giấy mỹ thuật sang trọng

>>> Đặt in card visit giá rẻ nhất Hà Nội tại QT Print

2. Tổng hợp 49+ mẫu name card đẹp tại QT Print

Card visit hay danh thiếp, name card là bộ mặt của chủ nhân, của doanh nghiệp. Để cung cấp những ý tưởng đẹp, độc đáo và sáng tạo khi in card visit thì QT Print đã tổng hợp lại các mẫu name card đẹp được QT Print thiết kế và sưu tầm dưới đây. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho các khách hàng đang tìm kiếm cho mình mẫu card visit ưng ý.

>>> Xem báo giá in name card tại indephanoi.vn

Dưới đây là một số các mẫu name card với nhiều ý tưởng thiết kế, chất liệu và kiểu cách khác nhau. Card visit mỹ thuật, card visit ép nhũ, card visit bo góc,…

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác