Spread the love

Địa chỉ in gift voucher lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

QT Print – Xưởng in nhanh, in offset giá rẻ. Cung cấp dịch vụ in voucher, gift card lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hotline: 08.9817.9817 – 08.9817.9818

Email: Baogia@indephanoi.vn

Đ/c: Số 33 Lê Văn Thiêm, thanh xuân, HN

In voucher lấy ngay tại Hà Nội
In voucher lấy ngay tại Hà Nội

1. Gift Voucher là gì? Tại sao cần in Gift Voucher lấy ngay?

Gift Voucher là gì? Gift voucher hay Gift card, còn gọi là phiếu giảm giá, thẻ giảm giá,…. Nó là một loại phiếu được làm bằng giấy bìa cứng, trên đó thể hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà dành cho khách hàng.

Tác dụng của gift voucher là nhằm tăng sự thu hút đối với khách hàng. Quảng bá và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi tới mọi người. Mỗi chiến dịch marketing hiện nay thì không thể thiếu các gift voucher.

Các chiến dịch marketing cần thực hiện nhanh, quy mô nên việc in voucher lấy ngay là hết sức cần thiết.

Gift voucher là gì?
Gift voucher là gì?

2. In Voucher lấy ngay cần chú ý những gì?

Gift voucher là sản phẩm để dành tặng khách hàng nên bạn cần chú ý để nó có được sự chú ý của khách hàng. Mẫu voucher cần thể hiện một cách ấn tượng, sang trọng để khách hàng muốn lưu giữ nó như một món quà. Đồng thời có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là những vấn đề bạn cần lưu ý khi in voucher lấy ngay để có được mẫu voucher ưng ý.

2.1: Kích thước gift voucher phổ biến

Kích thước voucher thường sử dụng là 8x15cm với các voucher nhà hàng, voucher spa,…  Một số khách hàng có thể lựa chọn voucher là loại kích thước giống card visit là 5,5x9cm. Loại nhỏ này thường dùng cho khi muốn in thẻ tích điểm, voucher tích điểm,…

Một số kích thước cơ bản khác mà nhiều khách hàng lựa chọn còn có các kích thước thông dụng sau:

  • Kích thước 5,5x18cm hoặc 9x11cm (bằng 2 lần kích thước card visit)
  • Kích thước 7×14,5cm (1/3 tờ A5)
  • Kích thước 9x20cm (1/3 tờ A4)
  • Kích thước 7×14,8cm (1/6 tờ A4)
  • Kích thước 10×20 (1/2 tờ A5)
Voucher giảm giá
Voucher giảm giá 8x15cm
In voucher trà sữa lấy ngay
In voucher trà sữa lấy ngay

2.2 Chất liệu dùng để in gift voucher

Voucher thường được in bằng các chất liệu giấy dày dặn, cứng cáp như ốp 250 hoặc C300. Khách hàng có thể lựa chọn cán hoặc không cán thêm một lớp màng nilon mỏng. Tuy nhiên thì chúng tôi khuyên bạn nên cán vì khách hàng nhiều khi chưa sử dụng voucher ngay mà sẽ lưu giữ lại để sử dụng sau nên việc cán thêm màng nilon giúp bảo vệ gift voucher không bị bay mực hay dễ thấm nước.

Cán màng nilon trong in voucher
Cán màng nilon trong in voucher

3. In voucher lấy ngay ở đâu Hà Nội?

Khi bạn chỉ cần in voucher số lượng ít, cần lấy ngay trong ngày mà vẫn cần đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Bạn sẽ nghĩ tới địa chỉ nào? QT Print chính là đơn vị in nhanh lấy ngay hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống máy in hiện đại, nhân viên giàu kinh nghiệm. CHúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về in lấy ngay, in số lượng ít.

Khi khách hàng có nhu cầu in gift voucher số lượng lớn thì nên tham khảo dịch vụ in offset giá rẻ của chúng tôi để có chất lượng cũng như giá thành tốt hơn.

In voucher lấy ngay ở đâu Hà Nội
In voucher lấy ngay ở đâu Hà Nội

4. Tổng hợp các mẫu gift voucher đẹp, nhiều ngành nghề

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác