Spread the love

In túi giấy đựng quà tặng giá rẻ tại Hà Nội. Tư vấn in túi giấy đựng quà tặng đẹp, sang trọng!

In túi giấy đựng quà tặng cần chú ý điều gì?

In túi giấy đựng quà tặng
In túi giấy đựng quà tặng

Các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan đoàn thể thường chọn in túi giấy để đựng quà tặng cho khách hàng, đối tác.

Vì mang tính chất dùng để đựng quà tặng nên túi giấy cần phải được làm một cách lịch sự, sang trọng. Yếu tố quyết định tính sang trọng, lịch sự của chiếc túi phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Chất liệu giấy dùng để in
  • Chất lượng in ấn
  • Thiết kế mẫu mã
  • Chất lượng gia công

Chúng ta sẽ cùng phân tích cụ thể các yếu tố trên nhé.

1. Chất liệu giấy dùng để in

Chất liệu được dùng phổ biến nhất trong in túi giấy đựng quà tặng là chất liệu giấy Ivory với định lượng từ 200-300gsm. Ngoài ra còn có một số loại có thể dùng là giấy Couches, hoặc giấy mỹ thuật.

In túi giấy đựng quà tặng bằng giấy Ivory
In túi giấy đựng quà tặng bằng giấy Ivory

Đặc điểm của giấy ivory là cứng cáp, chắc chắn. Mặt ngoài trơn bóng, cho khả năng in ấn sắc nét. Màu săc tươi sáng. Mặt trong hơi nhám, sần tạo độ sang trọng cho chiếc túi.

Một số chiếc túi muốn tăng độ sang trọng thì có thể dùng giấy mỹ thuật cao cấp. Loại giấy này thường có những đường vân, hoa văn tự nhiên rất đẹp. Nhưng giá của giấy mỹ thuật lại cao hơn khá nhiều so với giấy Ivory.

In túi giấy đựng quần áo bằng giấy mỹ thuật
In túi giấy đựng quần áo bằng giấy mỹ thuật

2. Chất lượng in ấn

Xưởng in của indephanoi.vn
Xưởng in của indephanoi.vn

Việc in túi giấy thường được in bằng phương pháp in phổ biến hiện nay là in offset. Cho chất lượng in tốt, màu sắc tươi sáng. Chữ in sắc nét. Nhưng in offset chỉ thực sự đạt hiệu quả cao nếu người thợ in có kinh nghiệm, có tâm huyết. Tại xưởng in QT Print, đội ngũ kĩ sư đều có kinh nghiệm trên 5 năm, thông thạo các kĩ thuật in, cách pha màu chuẩn,…. Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đều đạt độ thẩm mỹ rất cao.

3. Thiết kế mẫu mã

Thiết kế túi giấy đựng quà tặng cho ngân hàng BIDV
Thiết kế túi giấy đựng quà tặng cho ngân hàng BIDV

Một chiếc túi dù có được làm bằng giấy mỹ thuật cao cấp, được in bằng những thợ in giỏi nhất vẫn có thể không đẹp. Việc đẹp hay không còn phải do việc thiết kế mẫu có đẹp không nữa. Khi đi in túi, các bạn cần tìm những địa chỉ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Phải cẩn thận duyệt market trước khi in. Thứ nhất xem file thiết kế màu sắc có hài hòa không? được thiết kế dưới dạng vector không? Nếu là dạng ảnh thì phải yêu cầu cực nét (khoảng 300dpi) mới có thể dùng để in ấn được. Nếu không sản phẩm của bạn ra sẽ rất mờ, dễ bị vỡ hình.

4. Chất lượng gia công

Đây là giai đoạn cuối cùng trước khi hoàn thành một chiếc túi giấy. Nó cũng rất quan trọng trong việc tạo ra một chiếc túi đựng quà cực kì chất lượng.

  • Gia công bề mặt: Việc này thứ nhất giúp tăng độ bền cho chiếc túi. Thứ hai là tăng tính thẩm mỹ cho chiếc túi. Các biện pháp gia công hay dùng là cán màng nilon, hoặc ép nhũ, thúc nổi.
hoàn thiện bề mặt khi in túi giấy giá rẻ
Các phương pháp hoàn thiện bề mặt trong in túi giấy
  •  Gia công bế, dán: Công đoạn gia công bế, dán phải cẩn thận, tỉ mỉ thì các đường, các nếp gấp của túi mới gọn gàng, chắc chắn. Bế phải vừa tầm nếu không sẽ bị vỡ gân. Dán phải quết keo đều, miết mạnh tay mới chắc chắn.
  • Gia công làm quai túi: Có rất nhiều loại quai. Bạn có thể đọc thêm trong bài in túi giấy và chọn cho mình loại quai ưng ý nhất.

Báo giá in túi giấy đựng quà tặng

Giá in các loại túi giấy phụ thuộc vào kích thước, số lượng và quy cách của chiếc túi bạn muốn in.

Để được báo giá nhanh và chính xác nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

Báo giá in túi giấy đựng quà tặng
Báo giá in túi giấy đựng quà tặng
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác