Spread the love

In thùng carton đựng chuối giá rẻ. Thùng carton đựng chuối tiêu chuẩn xuất khẩu!

Chuối là một nông sản xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam chúng ta. Hàng năm có hàng triệu tấn chuối được xuất đi các nước trên thế giới. Hiện nay, rất nhiều nông trại đã xây dựng mô hình trồng chuối theo tiêu chuẩn quốc tế để có thể xuất khẩu. Trong quá trình xuất khẩu thì một vấn đề cũng rất được quan tâm là bao bì đóng gói cho chuối. Bao bì được sử dụng để đóng gói, vận chuyển và bảo quản tốt cho chuối chính là thùng carton.

Thùng carton đựng chuối thường phải làm bằng chất liệu dày dặn, sử dụng được trong kho lạnh. Việc in thùng carton thì thường được in bằng công nghệ in flexo hoặc offset. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cặn kẽ các vấn đề đó. Để nếu bạn cũng đang có nhu cầu in thùng carton đựng chuối thì bạn có thể nắm rõ hơn.

thùng carton đựng chuối giá rẻ

Chất liệu làm thùng carton đựng chuối

Thùng carton đựng chuối hay thùng carton đựng hoa quả nói chung đều phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Khả năng chịu va đập tốt: Điều này giúp bảo vệ được sản phẩm tốt hơn trong quá trình bốc xếp, vận chuyển
  • Khả năng xếp chồng tốt: Để tiết kiệm diện tích cũng như chi phí vận chuyển.
  • Khả năng chống thấm: Để có thể sử dụng trong kho bảo quản lạnh

Theo các tiêu chí trên thì thường thùng carton đựng chuối sẽ được làm bằng chất liệu carton 5 lớp hoặc 7 lớp.

Dựa trên kinh nghiệm cũng như nhu cầu của các khách hàng đi trước. Chất liệu hay được sử dụng nhất là loại thùng carton 5 lớp BC. Định lượng sóng từ 150-200gsm. Loại này có độ dày từ 6-7mm. Độ chịu nén và chịu bục khá cao.

Thùng carton 5 lớp đựng chuối xuất khẩu

Kích thước thùng carton đựng chuối

Kích thước thùng carton đựng chuối phổ biến là loại 10kg và 20kg. Loại 10kg thì kích thước thông dụng là 54x31x22cm. Còn thùng loại 20kg thì dùng loại kích thước 54x31x42cm hoặc 65x42x22cm.

Kích thước thùng carton đựng chuối

Lưu ý khi in thùng carton đựng chuối

Thùng carton đựng chuối thường được in bằng 2 phương pháp chính hiện nay là: In thùng carton offsetin thùng carton flexo

Thùng carton in offset có màu sắc in ấn đẹp, sắc nét. Có khả năng chống thấm tốt. Thường được dùng khi phải vận chuyển chuối đi xa, bảo quản trong kho lạnh.

Thùng carton đựng chuối in offset

Thùng carton đựng chuối in flexo thì thường có chi phí rẻ hơn. Khả năng in ấn không tốt như thùng carton offset. Thùng carton đựng chuối in flexo thì phù hợp với vận chuyển và bán hàng trong nước hơn là xuất khẩu.

Thùng carton đựng chuối in flexo

Địa chỉ sản xuất thùng carton đựng chuối giá rẻ, chất lượng

Bao Bì QT là công ty bao bì carton uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất bao bì carton. Chúng tôi là đối tác cung cấp thùng carton cũng như bao bì giấy cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn tự tin mang lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng dành cho khách hàng. Triết lý kinh doanh của chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Khi đặt in thùng carton đựng chuối tại Bao Bì QT, các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng cũng như tiến độ đơn hàng.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác