Spread the love

In thiệp mời sự kiện giá rẻ, lấy ngay trong ngày. Nhận in số lượng ít.

Indephanoi.vn – Xưởng in thiệp mời sự kiện giá rẻ tại Hà Nội. Nhận in số lượng ít. In lấy nhanh, lấy gấp. 

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: Baogia@indephanoi.vn

 

1. Chất liệu in thiệp mời sự kiện

Tùy vào từng sự kiện, tính chất cũng như quy mô tổ chức mà người ta lựa chọn các chất liệu khác nhau để làm. Nếu bạn tổ chức một hội thảo, một sự kiện cho người lao động hay học sinh, sinh viên. Thì việc lựa chọn chất liệu sang trọng là không cần thiết. Thường người ta sẽ sử dụng các loại giấy như giấy ốp, giấy couches,….

Còn nếu bạn đang tổ chức một hội thảo toàn những doanh nhân thành đạt, nhưng nhân vật vip thì việc lựa chọn chất liệu đắt tiền là hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các loại giấy mỹ thuật. Có đa dạng mẫu, định lượng cho bạn lựa chọn.

2. Làm sao để in thiệp mời sự kiện đẹp, sang trọng

Để có được một chiếc thiệp mời sự kiện đẹp, phù hợp thì việc đầu tiên là cân nhắc nội dung. Nội dung của thiệp cần đầy đủ nhưng phải ngắn gọn, thoáng đạt. Có đầy đủ các yếu tố: Tên sự kiện, địa điểm tổ chức, thành phần tham dự, thời gian diễn ra, ….

Về màu sắc, thiết kế nên để bên in thiệp mời sự kiện tư vấn cho bạn sẽ tốt hơn. Nếu bạn là một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì có thể nói ý tưởng của bạn để họ lên thiết kế.

Tiếp theo là đến kiểu cách, chất liệu. Bạn có thể lựa chọn loại thiệp đơn, thiệp gấp đôi hoặc thiệp kèm bì đựng.

3. Mẫu thiệp mời sự kiện đẹp

4. In thiệp mời sự kiện ở đâu Hà Nội?

Indephanoi.vn là xưởng in uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi có hệ thống máy in kĩ thuật số hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu in ấn thiệp mời. Bạn có thể in số lượng ít, in lấy ngay trong ngày với đa dạng chất lượng. Hoàn toàn miễn phí thiết kế.

Đa dạng mẫu mã, nội dung cho các bạn lựa chọn. Mẫu thiệp thiệp mời sự kiện ra mắt dự án bất động sản,….mời khai trương, thiệp mời hội thảo,

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác