Spread the love

In hộp giấy kraft số lượng ít có đắt không?

Nếu bạn đang tò mò In hộp giấy kraft số lượng ít có đắt không, hãy cùng website: indephanoi.vn tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, Có rất nhiều người sử dụng dịch vụ In hộp giấy kraft số lượng ít. Vì sao vậy? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề này, hãy cùng QT Print tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

In hộp giấy kraft số lượng ít có đắt không?
In hộp giấy kraft số lượng ít có đắt không?

>>>> Các mẫu hộp giấy kraft đẹp giá rẻ

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy kraft cho sản phẩm

Giấy Kraft hay còn gọi giấy xi măng, được làm từ bột gỗ của thân cây gỗ mềm. Hiện nay, nó là một trong những loại chất liệu phổ biến trong in ấn sản phẩm với nhiều ưu điểm tuyệt vời như:

Giấy kraft
Giấy kraft

In hộp giấy kraft số lượng ít để làm gì?

Nhằm mục đích chứa đựng, bảo quản, vận chuyển và trưng bày các sản phẩm công nghiệp, sản phẩm tiêu dùng. Thích hợp sử dụng cả trong trường hợp đóng gói sản phẩm có yêu cầu cao về tạo hình hoặc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Và việc sử dụng dịch vụ In hộp giấy kraft số lượng ít sẽ hỗ trợ bạn in ấn hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu,… Góp phần giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. 

Đồng thời, In hộp giấy kraft số lượng ít  đặc biệt quan trọng trong việc xây chứa hình ảnh nhãn hàng mạnh, chống lại nguy cơ đánh cắp thương hiệu. Nó có ích lợi rất lớn trong công tác kiểm soát an ninh, chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất luowngjm,… Việc thể hiện & reviews sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, là nhân tố tác động đến người tiêu dùng, giúp khách hàng tin tưởng thương hiệu & đưa ra quyết định mua sắm sản phẩm.

Hộp kraft đựng xà bông
Hộp kraft đựng xà bông

Tự hào là sản phẩm thân thiện với môi trường

Vào những năm 1880, Carl F. Dahl (nhà nghiên cứu người Đức) đã thành công tìm ra quy trình nghiền bột giấy kraft từ bột gỗ mềm. Xenlulozo được xử lý qua muối Na2SO4 mà không cần thực hiện công đoạn tẩy trắng với clo. Nó đã góp phần rất lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường.Đồng thời, với chất liệu và quy trình xử lý đặc biệt, hộp giấy kraft có tính chất dễ phân hủy nên khá thân thiện với môi trường. Và sau quá trình sử dụng, nó còn có thể tái chế thành giấy tập học sinh hoặc thùng carton vô cùng tiết kiệm.

Bảo vệ và nâng cao giá trị sản phẩm

Đây là loại giấy tương đối thô nhưng dẻo dai, độ bền kéo xé lớn và có khả năng chống thấm nước tốt. Nó sẽ góp phần rất lớn trong công cuộc bảo vệ sản phẩm. Mặc dù không cầu kỳ về quy cách sản xuất nhưng lại mang tới một nét đẹp sang trọng cho sản phẩm. 

Giá cho một lần in hộp giấy kraft số lượng ít là bao nhiêu?

Một chiếc hộp giấy không chỉ là dùng để đóng gói, đựng sản phẩm mà phần quảng cáo hình ảnh, thương hiệu. Tuy nhiên, việc bỏ ra chi phí bao nhiêu cho chiến dịch marketing khiến nhiều doanh nghiệp “rất đau đầu”. Đừng lo lắng vì với quy trình sản xuất đơn giản, chất liệu giấy phù hợp với nhiều mực in. Sản phẩm luôn được tin dùng bởi giá thành rẻ mà mang tới hiệu quả cao. Trung bình bạn chỉ tốn từ 3 đến 15 nghìn cho một sản phẩm.

Hộp đựng bánh trung thu bằng giấy kraft
Hộp đựng bánh trung thu bằng giấy kraft

 

QT Print tự hào là đơn vị in hộp giấy kraft số lượng ít với chất lượng cao, giá thành rẻ. Chúng tôi cam kết mang tới sự chuyên nghiệp và chắc chắn trong từng sản phẩm. Đồng thời, hứa hẹn thể hiện hết được những hình ảnh, họa tiết và sự sang trọng của thương nghiệp.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác