Spread the love

In hộp đựng nhang. Thiết kế hộp đựng nhang trầm, hương trầm. Mẫu hộp đựng nhang sạch, nhang nụ các loại.

QT Print – Chuyên in ấn, thiết kế hộp đựng nhang các loại. Miễn phí thiết kế.

Hotline: 08.9817.9817 – 0936.663.874

Email: Baogia@indephanoi.vn

Đ/c: 33 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, HN

Hộp đựng hương vòng
Hộp đựng hương vòng

Nhang hay còn gọi là hương, là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt Nam ta. Và ngành sản xuất, buôn bán nhang cũng có từ rất lâu đời. Thời xưa khi cuộc sống còn khó khăn thì người ta chỉ cần quan tâm tới có hương để cúng ông bà tổ tiên. Trong thời buổi hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì người ta bắt đầu quan tâm đến những yếu tố như thương hiệu, nguồn gốc, độ an toàn của các loại nhang để đưa ra quyết định mua.

In hộp đựng nhang giá rẻ
In hộp đựng nhang giá rẻ

1. Lưu ý khi làm hộp đựng nhang

Thứ nhất là về thương hiệu: Hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất nhang trên toàn quốc. Mạng lưới bán hàng online thì lại phủ khắp. Nên để chiếm được vị trí trong lòng người tiêu dùng thì điều quan trọng là bạn phải xây dựng được thương hiệu. Khi đã có thương hiệu rồi thì việc marketing và bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy làm sao để xây dựng được thương hiệu? Ngoài các vấn đề về chất lượng sản phẩm phải đảm bảo là yếu tố then chốt. Thì việc tạo dựng hình ảnh thương hiệu chính là yếu tố quan trọng thứ hai. Các bạn nên chú ý xây dựng từ đầu và nhất quán từ logo, màu sắc đến bao bì. Đó là điều tạo nên thương hiệu của bạn.

Hộp đựng nhang trầm
Hộp đựng nhang trầm

Thứ hai là về nguồn gốc và các vấn đề liên quan đến sức khỏe và sự an toàn: Đây là những khía cạnh để bạn có thể đưa ra các sản phẩm khác lạ so với đối thủ. Tạo nên thế mạnh riêng cho thương hiệu của mình. Ví dụ gần đây có một số cơ sở kinh doanh ngoài các loại hương trầm truyền thống thì họ còn có các loại đặc biệt như nhang quế, nhang trà xanh, nhang sạch,… Điều quan trọng là khi làm bao bì các bạn phải làm nổi bật được sự khác biệt dòng sản phẩm mà bạn mang đến.

>>>> Xưởng in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội

2. Hộp đựng nhang nên làm bằng chất liệu gì?

Hộp đựng nhang thường được làm bằng chất liệu giấy cứng cáp, dễ dàng in ấn. Các loại giấy phổ biến là giấy couches, duplex hoặc ivory. Một số dòng nhang cao cấp có thể sử dụng chất liệu hộp cứng cao cấp. Còn với các dòng nhang sạch, hướng đến môi trường có thể sửu dụng loại chất liệu hộp giấy kraft để tạo sự thân thiện và độc đáo.

Hộp giấy kraft đựng nhang sạch
Hộp giấy kraft đựng nhang sạch

3.Quy cách hộp đựng nhang nên làm như thế nào?

Hộp đựng nhang nên làm quy cách thế nào thì còn tùy thuộc vào loại nhang mà bạn định làm và chi phí bạn muốn làm bao bì.

Với hộp đựng nhang nụ thì nên làm loại hộp vuông, nhỏ, nắp âm dương hoặc nắp gập. Chất liệu thì có thể chọn loại in hộp giấy thường hoặc in hộp cứng cao cấp.

Hộp đựng nhang nụ cao cấp
Hộp đựng nhang nụ cao cấp
Hộp đựng nhang nụ giá rẻ
Hộp đựng nhang nụ giá rẻ

Với hộp đựng nhang trầm dạng nén dài thì nên sử dụng hộp hình chữ nhật. Tùy theo kích thước nhang mà chọn hộp loại 32 hay 40cm.

Hộp đựng nhang trầm giá rẻ
Hộp đựng nhang trầm giá rẻ

Hộp đựng nhang vòng thì cũng làm loại hộp vuông, thường thì bằng giấy duplex. Kích thước thì cũng tùy theo sản phẩm của bạn để đưa ra kích thước phù hợp.

4. In hộp đựng nhang giá rẻ ở đâu?

Quý khách đang có nhu cầu làm hộp đựng nhang đẹp, giá rẻ xin mời liên hệ với QT Print để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xưởng in hộp đựng nhang giá rẻ
Xưởng in hộp đựng nhang giá rẻ
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác