Spread the love

Xưởng in hộp đựng bút cao cấp theo yêu cầu. Hộp đựng bút ký đẹp.

Hộp đựng bút được dùng để đựng các loại bút máy, bút ký cao cấp. Dùng làm hộp quà tặng sang trọng, đẳng cấp. Chất liệu hộp đựng bút có thể bằng kim loại, bằng gỗ hoặc bằng hộp cứng cao cấp ( hộp carton lạnh). Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về hộp đựng bút được làm từ chất liệu carton lạnh, có thể in ấn theo yêu cầu riêng.

In hộp đựng bút cao cấp
In hộp đựng bút cao cấp

1. Chất liệu làm hộp đựng bút cao cấp

Như đã nói qua ở trên, hộp đựng bút cao cấp thường được làm bằng chất liệu carton lạnh, một loại chất liệu thường được dùng để làm các loại hộp giấy cứng cao cấp trong ngành in bao bì hộp giấy đựng quà tặng hoặc các loại hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng yến sào, hộp đựng rượu,…

Loại chất liệu này có đặc điểm là chất liệu được làm từ bột giấy ép, có độ cứng và chịu lực cao. Sau khi được phay cắt hay bế định hình thì được bồi 1 lớp giấy hoặc nhung lên bề mặt. Để hiểu thêm về chất liệu này thì các bạn tham khảo tại bài viết: In hộp giấy cứng cao cấp tại Hà Nội.

Phần bên trong của hộp thường được đặt xốp, vải lụa hoặc cao su non được bế định hình để cố định chiếc bút.

Hộp đựng bút máy đẹp
Hộp đựng bút máy đẹp

2. Kiểu cách hộp đựng bút

Kiểu cách hộp đựng bút thì cũng giống như các loại hộp cứng cao cấp khác. Thường được làm với các kiểu như: Hộp đựng bút dạng âm dương, hộp đựng bút dạng nắp nam châm, hộp dạng rút bao diêm.

Hộp đựng bút nắp nam châm
Hộp đựng bút nắp nam châm
Hộp đựng bút dạng nắp âm dương
Hộp đựng bút dạng nắp âm dương
Hộp đựng bút dạng hộp rút
Hộp đựng bút dạng hộp rút

Ngoài ra thì còn 1 số kiểu cách khác không thông dụng lắm như hộp âm dương có cốt, hộp nắp gập 2 bên,…

3. Làm sao để in hộp đựng bút đẹp.

3.1. Thiết kế hộp đựng bút

Đầu tiên bạn nên tạo một thiết kế 3D mô phỏng chiếc hộp mà bạn cần. Các chi tiết in ấn hay ép nhũ nên đặt ở đâu, kích thước ra sao. Nên chọn màu sắc chủ đạo là màu gì, ép nhũ logo lên phần nào?…

Việc tạo được thiết kế hoàn chỉnh giúp bạn có cái nhìn tổng thể về chiếc hộp bạn cần.

3.2 Lựa chọn chất liệu giấy in

Phần giấy in chính là phần bộ mặt của chiếc hộp. Dù lõi trong của hộp có làm đẹp đến đâu, chất lượng đến đâu. Mà phần giấy in để bồi lên mà không đẹp thì cũng hỏng. Chính vì thế bạn nên yêu cầu các công ty in ấn cho bạn xem và tư vấn chất liệu giấy in cho bạn. Có rất nhiều các loại giấy mỹ thuật sang trọng và đẳng cấp. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tạo nên chiếc hộp ưng ý.

Hộp đựng bút ký bồi giấy mỹ thuật cao cấp
Hộp đựng bút ký bồi giấy mỹ thuật cao cấp

3.3 Phương pháp gia công hoàn thiện bề mặt

Bề mặt giấy in của hộp đựng bút cao cấp thông thường sẽ được sử dụng các phương pháp gia công đặc biệt hơn. Việc này giúp chiếc hộp đựng bút của bạn nhìn sang trọng và cao cấp. Các phương pháp thường dùng có thể kể đến đó là ép nhũ, phủ UV cục bộ, thúc nổi,…

Hộp đựng bút cao cấp ép nhũ vàng
Hộp đựng bút cao cấp ép nhũ vàng

3.4 Lựa chọn lớp đệm bên trong hộp

Phần này cũng khá quan trọng. Bạn có thể lựa chọn vải lụa màu vàng hoặc màu trắng. Hoặc dùng lớp mút xốp hoặc cao su non bế định hình. Thường thì việc dùng lụa nhìn đẹp hơn tuy nhiên giá thành cao hơn và khả năng cố định sản phẩm cũng kém hơn. Loại thông thường nhất mà khách hàng của chúng tôi hay lựa chọn là cao su non bế khuôn định hình

Hộp đựng bút lót cao su non định hình
Hộp đựng bút lót cao su non định hình

4. Mẫu hộp đựng bút đẹp, cao cấp.

Đa dạng các mẫu hộp đựng bút máy, hộp đựng bút ký, hộp đựng bút cao cấp, hộp đựng bút nhật, hộp đựng bút lông, hộp đựng bút kèm đồng hồ, hộp đựng bút kèm ví da, hộp đựng bút kèm quà tặng khác,….

5. Xưởng in hộp giấy đựng bút cao cấp theo yêu cầu

QT Print – XƯởng in  bao bì hộp giấy, túi giấy giá rẻ, nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Địa chỉ in hộp đựng bút cao cấp theo yêu cầu với giá cả phải chăng. Chúng tôi tự tin mang lại những bao bì xứng tầm với các món quà sang trọng, cao cấp của quý khách hàng. hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

In hộp đựng bút cao cấp theo yêu cầu
In hộp đựng bút cao cấp theo yêu cầu
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác