Spread the love

In bao bì giá rẻ – Tạo lợi thế cho doanh nghiệp thời kì 4.0

Tại sao nói việc in bao bì giá rẻ lại tạo được lợi thế cho doanh nghiệp trong thời kì 4.0? Trước hết chúng ta cần phải hiểu bao bì sản phẩm là gì? Bao bì sản phẩm theo nghĩa đen nó là lớp bao bọc bên ngoài của hàng hóa, trên đó có ghi các thông tin theo quy định của pháp luật như: tên hàng hóa, xuất xứ, hạn sử dụng,… Nhưng theo định nghĩa của ngành marketing người ta gọi nó là một trong những touchpoints quan trọng nhất và tiết kiệm nhất, có khả năng chuyển từ khách hàng thành người mua hàng nhanh nhất. Vậy touchpoint là gì? Đó chính là địa điểm, là nơi mà khách hàng tiếp xúc với sản phẩm của chúng ta. Chính khoảnh khắc tiếp xúc với các touchpoints tạo nên cách nhìn nhận, tình cảm của khách hàng dành cho doanh nghiệp.Bao bì là đại sứ thường trực của DN, giao du thường xuyên với khách hàng, cho thấy sự tin cậy, cam kết, chân thực qua các thông số. Vậy là chúng ta đã hiểu được tầm quan trọng của bao bì, bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu tại sao việc in bao bì giá rẻ có thể tạo nên lợi thế cho các doanh nghiệp trong thời kì 4.0.

Sự cạnh tranh của các sản phẩm mới trong thời kì 4.0

Với sự phát triển của cách mạng 4.0, hàng hóa được sản xuất ra tăng một cách chóng mặt từ tốc độ tới sản lượng. Mỗi ngày lại có thêm hàng ngàn sản phẩm mới được ra đời. Nếu bạn là một nhà sản xuất, sản phẩm của bạn sẽ phải cạnh tranh ngày càng gay gắt với các sản phẩm đã, đang và chuẩn bị ra đời. Theo nhiều nghiên cứu khoa học gần đây, thời gian mà người tiêu dùng tiếp xúc một sản phẩm chỉ là 3 giây ( và trong tương lai thì số thời gian này chắc chắn sẽ giảm đi vì số lượng hàng hóa ngày càng gia tăng). Trong 3 giây đấy, người tiêu dùng sẽ không có thời gian để đọc hết các thông tin của sản phẩm, bạn chỉ có 3 giây để gây ấn tượng, thúc giục và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Vậy bạn phải làm sao? Thứ nhất, cần phải có một vị trí trưng bày thật tốt. Thứ hai, phải có một bao bì thật ấn tượng, có thể ngay lập tức thể hiện được sự khác biệt với các sản phẩm khác bên cạnh. Đó là lý do tại sao bạn cần phải đầu tư cho bao bì sản phẩm ngay hôm nay.

Làm sao để sản phẩm của bạn được khách hàng lựa chọn
Làm sao để sản phẩm của bạn được khách hàng lựa chọn giữa vô vàn sản phẩm khác

Giá các sản phẩm sẽ ngày càng giảm trong thời đại 4.0

Cũng chính vì sản lượng hàng hóa trong thời kì 4.0  sẽ tăng lên một cách nhanh chóng mà giá thành của các sản phẩm sẽ ngày càng giảm do cung vượt quá cầu. Trừ khi bạn có một sản phẩm đặc biệt mà không có đối thủ, nếu không, việc cạnh tranh về giá sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp trong thời kì 4.0. Tất cả sẽ phải nghĩ ra các phương pháp để làm sao giảm chi phí sản xuất hàng hóa xuống mức thấp nhất. Việc in bao bì sản phẩm là một trong vô vàn cách mà bạn có thể làm. Chúng ta sẽ cùng phân tích những lí do để việc in một bao bì rẻ có thể giúp hạ giá thành sản phẩm nhé.

  • Về bản chất, việc in bao bì giá rẻ sẽ trực tiếp giúp làm giảm chi phí sản xuất ra sản phẩm. Tuy nhiên, lợi ích trực tiếp từ việc này không lớn, giá thành sản phẩm không giảm được nhiều.
  • Lợi ích chính của việc in bao bì giá rẻ đến từ những tác động gián tiếp của nó. Thứ nhất, từ giá rẻ ở đây không có nghĩa bạn tìm mọi cách để giảm chi phí làm bao bì sản phẩm. Nó có nghĩa bạn phải bỏ ra nhiều công sức hơn để có những bao bì thật ấn tượng. Bạn có thể tìm những chuyên gia về sáng tạo, thiết kế, những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm. Sau khi đã có một bao bì hoàn hảo, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, lại tăng được doanh số bán hàng. Khi bao bì ấn tượng, nó sẽ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn, bạn sẽ giảm được các chi phí marketing, quảng bá thương hiệu đắt đỏ khác mà hiệu quả lại không mang lại nhiều. Thứ hai, khi bao bì ấn tượng, tỷ lệ khách hàng quyết định chọn sản phẩm của bạn sẽ cao hơn, dẫn đến tăng được doanh số bán hàng và lợi nhuận.
in bao bì giá rẻ tạo ra lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm
Bao bì sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến lựa chọn của khách hàng

Tìm công ty in bao bì sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế bao bì sản phẩm, bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Hà Nội, indephanoi.vn tự tin mang lại cho khách hàng những mẫu bao bì ấn tượng với giá rẻ nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, giàu sáng tạo, sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng để cho ra những mẫu bao bì bắt mắt và hiệu quả nhất.

in bao bì bánh trung thu giá rẻ
Indephanoi.vn – Công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội

Nếu bạn muốn có một mẫu bao bì thật ấn tượng, độc đáo mà giá lại phải chăng hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

liên hệ đặt in

 

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác