Spread the love

Xưởng in hộp giấy đựng xà bông cục handmade. Các mẫu hộp giấy đựng xà bông đẹp, giá rẻ!!!

Hộp giấy đựng xà bông đẹp, giá rẻ
Hộp giấy đựng xà bông đẹp, giá rẻ

1. Lưu ý khi in hộp giấy đựng xà bông

Khi in hộp giấy đựng xà bông các bạn cần lưu ý tới chất liệu, màu sắc thiết kế, kích thước,…Mỗi sản phẩm có yêu cầu khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây để có thể hình dung rõ hơn về sản phẩm hộp giấy cần làm nhé.

1.1 Chất liệu dùng để sản xuất hộp giấy đựng xà bông

Có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau có thể lựa chọn khi làm hộp giấy. Đó có thể là hộp giấy cứng cao cấp, hay hộp giấy ivory, hộp giấy duplex,… Để hiểu hơn về các chất liệu giấy các bạn có thể đọc tại đây: Các chất liệu phổ biến khi in hộp giấy.

In hộp giấy đựng xà bông đẹp tại HN
In hộp giấy đựng xà bông đẹp tại HN

Với hộp giấy đựng xà bông thì chất liệu được ưa dùng là các mẫu hộp giấy ivory hoặc giấy kraft. Hộp giấy ivory có định lượng từ 300-400gsm, giúp cho chiếc hộp dày dặn, cứng cáp. Việc in ấn trên giấy ivory cũng cho màu sắc và hình ảnh tươi sáng, ấn tượng.

Hộp giấy Ivory đựng xà bông
Hộp giấy Ivory đựng xà bông

Với các hộp giấy kraft cho mẫu hộp giấy của bạn độc đáo, mới lạ. Là một dạng vật liệu thân thiện với môi trường. Rất phù hợp cho các sản phẩm handmade.

Hộp đựng xà bông bằng giấy kraft
Hộp đựng xà bông bằng giấy kraft

1.2 Lưu ý về kích thước, số lượng, thiết kế in ấn

Mỗi khách hàng có yêu cầu về in ấn cũng như kích thước khác nhau. Kích thước phổ biến của hộp giấy đựng xà bông là 11x8x5cm. Các bạn cũng có thể yêu cầu xưởng in hộp giấy làm theo kích thước mong muốn.

Kích thước hộp giấy đựng xà bông thông dụng
Kích thước hộp giấy đựng xà bông thông dụng

Giá cả phụ thuộc nhiều vào số lượng và chất liệu giấy mà bạn lựa chọn. Chính vì vậy khi bạn đã lựa chọn được chất liệu để làm hộp rồi thì bạn nên cân đối số lượng phù hợp theo nhu cầu sao cho có giá thành tối ưu nhất.

Về mặt thiết kế thì đa phần các công ty in ấn đều hỗ trợ các bạn thiết kế hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng hoặc đưa mẫu mà các bạn muốn làm thì bộ phận thiết kế sẽ lên market cho bạn. Sau khi đã duyệt market bạn có thể yêu cầu in test trước khi sản xuất hàng loạt.

Thiết kế hộp giấy đựng xà bông đẹp
Thiết kế hộp giấy đựng xà bông đẹp

2. Mẫu hộp giấy đựng xà bông đẹp.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác