Spread the love

Hộp giấy đựng túi xách có thật sự cần thiết không? In hộp giấy đựng túi xách đẹp, giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Hộp đựng túi xách đẹp
Hộp đựng túi xách đẹp

Hộp giấy đựng túi xách có nhiều loại, chúng cũng được phân loại theo “ đẳng cấp” khác nhau. Đối với loại hộp giấy đựng túi xách đơn giản, giá rẻ thường sử dụng hộp carton sóng hoặc hộp giấy ivory, duplex,…. Đối với loại hộp cao cấp hơn sử dụng chất liệu carton lạnh giấy bồi bên ngoài như giấy mỹ thuật, giấy couche, cùng với thiết kế in ấn đầy ấn tượng.

Xu hướng sử dụng hộp giấy đựng túi xách 2021

>>>> Xưởng sản xuất hộp giấy cứng cao cấp tại Hà Nội

Sau đại dịch Covid19, kinh doanh online “đắt khách” hơn hẳn. Điều này cũng đòi hỏi các shop chỉnh chu, thay đổi chiến lược kinh doanh để mang lại doanh thu cao hơn. Làm sao cho khi hàng đến tay người nhận nhìn vỏ hộp thôi đã thấy ưng ý phần nào rồi. Ngoài ra các shop cũng cần sử dụng loại hộp giấy chắc chắn để đảm bảo trong quá trình vận chuyển những chiếc túi không bị xước, bị hỏng.

Hộp đựng túi xách giá rẻ
Hộp đựng túi xách giá rẻ

Các shop thời trang hiện nay có xu hướng sử dụng loại hộp carton thiết kế ấn tượng, vừa đảm bảo chi phí không quá cao. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhu cầu sử dụng hộp giấy, túi giấy trong mấy năm gần đây tăng cao, hướng đến tẩy chay các loại bao bì không thân thiện với môi trường. 

>>>>> Tổng hợp các mẫu hộp giấy đẹp, giá rẻ

Một số loại hộp giấy được sử dụng đựng túi xách 

  • Hộp giấy thường: Đây là loại hộp dùng chất liệu giấy in offset như couches hoặc ivory, duplex. Với định lượng từ 250 – 400 gsm. Kiểu dáng thường sử dụng là loại hộp âm dương. Mẫu dạng này thường đựng những túi xách hoặc ví nhỏ, trọng lượng nhẹ.
Hộp đựng túi xách giá rẻ
Hộp đựng túi xách giá rẻ
  • Hộp giấy carton: Loại chất liệu này thường được sử dụng nhiều nhất vì cứng cáp, chắc chắn mà giá thành khá hợp lý.
Hộp carton đựng túi xách
Hộp carton đựng túi xách
  • Hộp giấy cứng cao cấp: Đây là loại hộp cứng đắt tiền, thường được làm bằng carton lạnh bồi giấy couches hoặc mỹ thuật. Giá thành của nó khá cao, thường được đựng các túi hàng hiệu.
Hộp đựng túi xách cao cấp
Hộp đựng túi xách cao cấp

Tầm quan trọng của hộp giấy đựng túi xách 

>>>>> In hộp giấy đựng ví đẹp, giá rẻ

  • Thứ nhất, cũng là quan trọng nhất, một chiếc hộp hợp lý sẽ bảo quản được túi xách trong điều kiện tốt nhất. Không lo ngại vấn đề khi vận chuyển, mang đi xa túi sẽ xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.
  • Thứ 2, ai cũng thích sự hoàn mỹ cả. Một chiếc túi được đặt trong một chiếc hộp đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng, người nhận. 
  • Thứ 3, nhìn vào chiếc hộp cũng có thể đánh giá phần nào giá trị của sản phẩm bên trong nó.
In hộp giấy đựng túi xách ở đâu Hà Nội?
In hộp giấy đựng túi xách ở đâu Hà Nội?

Vì vậy, các shop đang kinh doanh mảng này nên lưu ý lựa chọn túi, in logo thương hiệu của mình. Làm sao cho khi nhắc đến sản phẩm trong lòng khách hàng nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn thì đó là thành công. 

Và nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế, in ấn hộp giấy đựng túi xách thì hãy liên hệ với QT Print để được tư vấn miễn phí nhé. Mong là những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc!

Xưởng in hộp giấy túi giấy giá rẻ Hà Nội
Xưởng in hộp giấy túi giấy giá rẻ Hà Nội
0/5 (0 Reviews)

Tin tức khác